An cung ngưu hoàng là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường. Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch mang lại cho cơ thể vô cùng tốt tuy nhiên nhiều người còn thắc mắc chưa biết cách dùng thế nào mới tốt. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về cách dùng an cung ngưu hiệu quả nhất.

An cung Hàn Quốc không phải là thuốc

Sản phẩm an cung ngưu hoàng Hàn Quốc nói chung và an cung tổ kén lệch nói riêng không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Trên thực tế an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch không phải là thuốc điều trị bệnh, người dùng cần phải biết đến điều này.

benh-tai-bien-mach-mau-nao-chua-duoc-khong 2

Đối với an cung ngưu hoàng tùy từng mục đích sẽ có cách dùng khác nhau phù hợp với từng nhóm đối tượng

Nhất thiết phải sử dụng theo liệu trình

Như đã đề cập ở trên, an cung là thực phẩm chức năng vì thế muốn đạt được kết quả tốt phải sử dụng theo đúng liệu trình, cần có sự kiên trì. Tuy mục đích sử dụng sẽ có cách dùng khác nhau.

Đối với người sử dụng đề phòng ngừa tai biến mạch máu não, muốn cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng mỗi ngày có thể dùng một viên an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch nhưng nếu điều kiện kinh tế không cho phép dùng thường xuyên thì có thể dùng theo liệu trình. Theo đó, một năm các bạn sẽ sử dụng theo 3 liệu trình, mỗi liệu trình cách nhau 2 tháng, 2 hộp cho một liệu trình. Liệu trình 1 dùng mỗi ngày một viên. Liệu trình 2 cách 2 – 3 ngày/viên, liệu trình 3 cách 3 – 5 ngày/viên.

an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong-han-quoc-mau-moi

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch là thực phẩm chức năng nổi tiếng với nhiều công dụng

Còn đối với người cần phục hồi chức năng sau tai biến, cải thiện chức năng sau đột quỵ não thì nên áp dụng theo liệu trình sau. Trong 30 ngày cho bệnh nhân sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc liên tiếp kết hợp với các bài tập vận động, thuốc điều trị. Sau khoảng thời gian đó, tùy tình hình sức khỏe sẽ tiếp tục cho bệnh nhân dùng từ 3 – 5 hộp nữa, nhưng sẽ cách 2 – 3 ngày/viên. Nhiều bệnh nhân sau khi dùng an cung đã có sự thay đổi rõ rệt nên muốn bài thuốc này phát huy hết công dụng cần phải sử dụng theo đúng liệu trình.

Thời gian sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch tốt nhất

Dù là thực phẩm chức năng nhưng cũng cần có thời gian sử dụng tốt nhất, bởi như vậy mới phát huy hết tác dụng. Theo đó, thời gian dùng tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ăn khoảng 30 phút, buồi chiều khoảng 2 – 3 giờ. Và tuyệt đối khong được sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch vào buổi tối vì đây là thời điểm nhạy cảm, có thể gây nguy hiểm đến tính mạnh vì trong thành phần an cung có một số loại dược liệu có tính hàn, nên không thích hợp để dùng vào khoảng thời gian này.

Cách dùng an cung ngưu hoàng tốt nhất

Đối với người có sức khỏe, thể trạng bình thường thì nên nhai trực tiếp rồi uống với nước ấm. Nhưng còn với người thể trạng yếu, mới ốm dậy hoặc sau khi phẫu thuật sức khỏe chưa tốt thì người nhà nên tán an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch thành bột hòa với nước ấm cho bệnh nhân uống. Mỗi ngày tối đa chỉ được dùng một viên, tuyệ đối không được sử dụng quá liều vì nó có thể gây hại đến sức khỏe.