Đây là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người khi tìm hiểu về loại thuốc phòng ngừa đột quỵ, tai biến. Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Kwangdong như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất khi trên thị trường có khá nhiều loại và mỗi nơi lại chia sẻ một phương pháp khác nhau?

Muốn đạt được hiệu quả cần phải biết mục đích sử dụng

Chắc chắn có nhiều người không biết, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc thực ra không phải là thuốc chữa bệnh mà nó là thực phẩm chức năng có tác dụng bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh, phục hồi chức năng của não nếu không may bị tổn thương. Tùy mục đích sử dụng và đối tượng sẽ có liệu trình phù hợp. Chính vì an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Kwangdong là thực phẩm chức năng nên cần phải dùng theo liệu trình để đạt được kết quả.

Bao bì sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Kwangdong hộp đỏ hình tổ kén

Hiện nay trên thị trường có ít nhất 4 loại an cung ngưu hoàng có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Mỗi loại lại có thành phần cũng như liệu trình dùng khác nhau. Trong đó loại an cung ngưu hoàng hộp đỏ hình tổ kén là loại được ưa chuộng hơn cả. Đây là sản phẩm nội địa đến Việt Nam qua hình thức xách tay chính vì hàng sản xuất trong nước dành cho người dân Hàn nên nhìn chung nó có tác dụng hơn hẳn các loại an cung khác.

Một số liệu trình dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Kwangdong phổ biến

Dùng theo liệu trình một năm 3 lần: đối với những người dùng an cung ngưu hoàng để phòng ngừa tai biến đột quỵ và bồi bổ sức khỏe thì một năm nên dùng 3 liệu trình, mỗi liệu trình dùng 2 hộp. Một hộp an cung ngưu hoàng tổ kén gồm 10 viên nhỏ, trọng lượng 3,75gr thích hợp cho một lần uống của người trưởng thành.

Liệu trình thứ nhất uống mỗi ngày một viên. Liệu trình thứ hai cách 2 – 3 ngày uống 1 viên. Liệu trình thứ ba cách 3 – 5 ngày/viên. Lưu ý, mỗi liệu trình uống cách nhau 2 tháng. Như vậy một năm sẽ dùng hết 6 hộp an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Kwangdong tổ kén lệch.

cach-phong-ngua-tai-bien-mach-mau-nao 1

cach-phong-ngua-tai-bien-mach-mau-nao 1

Uống an cung ngưu hoàng mỗi ngày: vì là thực phẩm chức năng có hàm lượng thành phần dược liệu trung bình nên người trưởng thành hoàn toàn có thể uống thường xuyên. Mỗi hộp an cung ngưu hoàng tổ kén loại 10 viên được bán với giá trung bình từ 1.200.000 – 2.000.000 Vnđ, nên không phải cá nhân, gia đình nào cũng có điều kiện để sử dụng liên tục. Vì thế dùng theo liệu trình như trên vẫn là phương án được lựa chọn nhiều nhất.

Một số lưu ý khi dùng an cung ngưu hoàng

Thời gian sử dụng tốt nhất: đây là điều đang bị mọi người ngó lơ khá nhiều. Trên thực tế thời gian dùng thuốc có ảnh hưởng khá lớn đến công hiệu của thuốc. Thời gian dùng an cung ngưu hoàng tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ăn khoảng 30 phút hoặc đầu giờ chiều sau khi ngủ dậy. Tuyệt đối không uống vào buổi tối, vì trong thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Kwangdong có một số dược liệu có tính hàn nên dùng vào thời gian này rất nguy hiểm.

Không phải ai cũng cần dùng an cung ngưu hoàng: theo khuyến cáo của nhà sản xuất cũng như các y bác sỹ những người có nguy cơ bị bệnh đột quỵ nên dùng dự phòng. Còn những người có sức khỏe bình thường và dưới 30 tuổi thì không nhất thiết phải sử dụng. Phụ nữ có thai, đang cho con bú những người mới uống rượu bia xong cũng thuộc nhóm đối tượng không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc vì nó có thể gây xảy thai thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.