Đột quỵ là căn bệnh khiến người bệnh có thể tử vong rất nhanh nếu không cấp cứu đúng cách, kịp thời, nếu không cũng sẽ để lại di chứng nặng nề. Đối tượng thường gặp là người bị cao huyết áp, tiểu đường. Việc dự phòng sớm sẽ giúp giảm thiểu tối đa tình trạng mắc bệnh. Và an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được xem là một trong những phương pháp hữu hiệu.

Mùa đông số ca bệnh bị đột quỵ tăng mạnh

Vào mùa đông nhất là khi thời tiết thay đổi đột ngột, lượng bệnh nhân bị đột quỵ tăng mạnh từ 10 – 15% so với những ngày bình thường. Phần lớn bệnh nhân khi vào cấp cứu đều không được sơ cứu kịp thời, đúng cách hoặc nhập viện muộn từ đó khiến bệnh nhân bị nặng hơn. Những trường hợp này rất khó phục hồi và thường để lại những di chứng nặng nề.

Mùa đông tỉ lệ người mắc bệnh đột quỵ tăng cao, người cao tuổi là nhóm đối tượng dẽ bị nhất

Vì thế ngày càng có nhiều người tìm hiểu các cách dự phòng để giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh, và an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được biết là phương pháp tương đối hữu hiệu. Điều này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, được các chuyên gia đầu ngành công nhận, khuyên dùng, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết:

Các phương pháp hữu hiệu ngừa đột quỵ

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc một trong những phương pháp điều trị đột quỵ hiệu quả

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc ngừa đột quỵ ra sao

Ngoài các phương pháp trên, để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, các bạn nên sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng, thuốc bổ trợ sức tăng cường sức khỏe. Và an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc được xem là loại thuốc tốt mang lại hiệu quả tốt như thế.

Thuốc an cung là thực phẩm chức năng của Hàn, nó chỉ phát huy tác dụng khi dùng đúng liệu trình. Không chỉ có tác dụng phòng bệnh đột quỵ, loại thuốc này còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, tăng huyết áp, rối loạn tiền đình, đau đầu.

Những người từ trên 30 tuổi đã có thể dùng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc để dự phòng đột quỵ. Mỗi đợt dự phòng thường dùng 4 – 5 hộp. Người thể trạng khỏe dùng 1 ngày/viên, người thể trạng yếu 2, 3 ngày/viên. Bệnh đột quỵ đang có xu hướng trẻ hóa, vì thế những người trẻ không được chủ quan về sức khỏe của mình.

Đối với người bị đột quỵ, sau khi qua cơn nguy kịch nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc liên tục trong 30 ngày đầu. Liều dùng thích hợp, cách 1 ngày dùng 1 viên, kết hợp với các bài tập bổ trợ, chế độ dinh dưỡng phù hợp về dinh dưỡng. Mỗi đợt điều trị thế này thường dùng từ 5 – 10 hộp an cung ngưu hoàng, tùy thể trạng cũng như mức độ đột quỵ nặng nhẹ.