Để có thể đánh giá hiệu quả của an cung ngưu hoàng không chỉ phụ thuộc vào liều lượng, cách sử dụng mà còn cần phải căn cứ vào khả năng thích nghi của cơ thể và thể trạng của từng người. Có những người được khuyên nên dùng nhưng cũng có nhóm đối tượng tuyệt đối không nên dùng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc dưới bất kỳ hình thức nào.

Những ai nên dùng an cung ngưu hoàng?

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được sử dụng trong trường hợp phòng chống bệnh tai biến, đột quỵ; hỗ trợ cấp cứu đột quỵ và hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng cho các bệnh nhân bị tai biến, nhồi máu não,… An cung Hàn Quốc là dạng thực phẩm chức năng vì thế những người bệnh có tiền sử hoặc người có nguy cơ mắc những bệnh này nên dùng phòng trước.

Một số người nên dùng sản phẩm an cung ngưu hoàng Hàn Quốc:

– Người mắc bệnh về tim mạch, cao huyết áp

– Người có tiền sử bệnh tai biến, đột quỵ

– Người hay bị stress, rối loạn suy nhược thần kinh

– Người thường xuyên dùng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…

– Những người làm việc căng thẳng về đầu óc

– Những đối tượng sau khi đột quỵ, tai biến gặp biến chứng cần được phục hồi

doi-tuong-nen-khong-nen-dung-an-cung-nguu-hoang-han-quoc

Không phải ai cũng có thể dùng được an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

Những ai không nên dùng an cùng ngưu hoàng Hàn Quốc?

Thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc được đánh giá khá tốt nhưng không phải ai cũng có thể dùng được, vì nếu dùng sai cách nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Theo lời khuyên của các thầy thuốc Đông y, bác sỹ chuyên ngành có một số trường hợp không nên dùng an cung ngưu hoàng là:

Nếu xét về khả năng cấp cứu, điều trị bệnh thì những bệnh nhân bị xuất huyết não chỉ được dùng sau khi đã chụp cắt lớp, hỗ trợ điều trị hồi sức tích cực xong rồi mới có thể sử dụng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc.

an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

An cung ngưu hoàng có rất nhiều loại với những công dụng khác nhau

Một số lưu ý khi dùng an cung ngưu của Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc của công ty Kwang Dong là thực phẩm chức năng không phải là thuốc trị bệnh. Dù là thực phẩm chức năng thì không phải ai cũng có thể sử dụng được, các bạn hãy lưu ý điều này trước khi sử dụng cho bản thân và những người trong gia đình nhé.

CHAT NGAY HOẶC GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI CẦN TƯ VẤN

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong