Tai biến mạch máu não hay đột quỵ là căn bệnh tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, di chứng để lại khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống đời thường. Nếu bạn hay người thân trong gia đình không may bị tai biến và đang tìm cách phục hồi chức năng, ngoài những biện pháp tập vật lý trị liệu kết hợp theo phác đồ điều trị của bệnh viện thì có thể sử dụng thêm an cung Kwangdong Hàn Quốc. Đây là dòng thực phẩm chức năng có tác dụng đặc biệt tốt trong việc hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng sau tai biến.

Tai biến mạch máu não có xu hướng gia tăng

Ở Việt Nam, mỗi năm có hơn 200.000 người bị đột quỵ, hơn 50% tử vong và 90% số người sống sót gặp di chứng về thần kinh và vận động. Cũng theo nghiên cứu này 1/2 số người sống sót sau tai biến thì có đến 90% người để lại những di chứng liệt nửa người, 70% bệnh nhân di chứng nhẹ và vừa, còn lại 30% thì bị những di chứng nặng. Những di chứng này khiến người bệnh vô cùng khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt đời thường. Sử dụng an cung Kwangdong đúng cách, kiên trì sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục các chức năng.

Số ca mắc bệnh tai biến đột quỵ tại Việt Nam có chiều hướng gia tăng nhất là trong mùa đông

Các di chứng sau tai biến mạch máu não

Liệt vận động: Có tới 90% người bị liệt vận động sau cơn tai biến bao gồm liệt nửa người (bán thân bất toại), liệt tay chân hoặc liệt cơ mặt. Di chứng này khiến bệnh nhân khó khăn trong việc đi lại và sinh hoạt, vệ sinh cá nhân. Nếu như bệnh nhân không được phục hồi sau tai biến thì sẽ không thể tự chăm sóc bản thân mà phải nhờ vào người khác. Họ sẽ cảm thấy tự ti vì trở thành gánh nặng của gia đình. Nếu phải nằm liệt giường trong một thời gian dài rất dễ gặp phải những biến chứng và bệnh lý nguy hiểm: viêm loét da, viêm đường tiết niệu, viêm phổi, … vết thương rất dễ nhiễm trùng và thậm chí là tử vong.

Rối loạn nhận thức: biểu hiện này xảy đến khi các chức năng cao cấp trong vỏ não suy giảm do các tế bào bị tổn thương. Biến chứng này đã được xếp vào mức nặng và có thể dẫn đến sa sut trí tuệ. Theo ước tính, có khoảng hơn 60% người bị rối loạn nhận thức sau tai biến với các triệu chứng như suy giảm trí nhớ, đầu óc lơ đễnh, hay quên, mất định hướng không gian và thời gian, không nhớ được người thân, không hiểu lời người khác nói…

An cung kwangdong Hàn Quốc đặc biệt tốt với bệnh nhân cần hồi phục chức năng sau tai biến

Rối loạn ngôn ngữ: đây là di chứng phổ biến nhất thường gặp ở bệnh nhân vừa bị tai biến, đột quỵ. Bệnh nhân bị rối loạn ngôn ngữ do bị tổn thương não với các triệu chứng nói ngọng, nói lắp, âm điệu bị biến đổi….nặng nề hơn là gặp khó khăn khi diễn đạt ý tưởng, không thể tìm từ ngữ để nói hoặc không thể nói được. Nếu tình trạng này kéo dài khiến bệnh nhân cảm thấy mặc cảm, khó hòa nhập với xã hội xung quanh.

Sử dụng an cung Kwangdong đúng cách giúp bệnh nhân tai biến hồi phục chức năng

An cung ngưu hoàng kwangdong có xuất xứ từ Hàn Quốc được biết đến là thực phẩm chức năng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị, phục hồi chức năng sau tai biến. An cung ngưu hoàng hộp đỏ hình tổ kén lệch là loại có công năng tốt nhất, khi bệnh nhân qua cơn nguy kịch trong 30 ngày đầu sẽ cho người bệnh uống bổ sung thêm loai thuốc này. Trong 30 ngày đó, mỗi ngày cho bệnh nhân dùng một viên an cung kwangdong hình tổ kén lệch. Lúc này sức khỏe người bệnh còn yếu thì có thể nghiền nhỏ thuốc và hòa với nước ấm cho bệnh nhân uống.

Sau 30 ngày đó tùy thuộc vào sức khỏe cũng như khả năng phản xạ của người bệnh sẽ tiếp tục tiến hành uống thêm 3 – 5 hộp nữa. Mức độ bình phục còn phụ thuộc vào sức khỏe của bệnh nhân cũng như mức độ nặng nhẹ, thời gian cấp cứu. Nếu cần tư vấn thêm về an cung kwangdong quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi theo dố Hotline.