Đánh giá của khách hàng sau khi dùng an cung ngưu hoàng kwangdong

Ý kiến đánh giá của khách hàng đã và đang dùng sản phẩm là một trong những cơ sở quan trọng để trả lời cho câu hỏi an cung ngưu hoàng Kwangdong có tốt không? Dưới đây là một số chia sẻ thực tế về an cung từ người đã dùng sản phẩm các bạn cùng tham gia nhé.

Niềm vui của gia đình anh Tuấn khi mẹ dần bình phục sau tai biến

Gia đình tôi biết đến sản phẩm này từ một người bạn của mẹ tôi khi đến thăm bà sau khi qua cơn đột quỵ. Vì đã từng đã người bị tai biến được con cháu phát hiện kịp thời nên tình trạng của bà nhẹ hơn mẹ tôi. Sau cấp cứu bà được các con cho dùng thêm an cung ngưu hoàng hoàn Kwandong của Hàn Quốc hộp đỏ, kết hợp với thuốc điều trị, các bài tập chức năng sau 2 tháng thì bà có thể đi lại bình thường dù trước đó bị liệt hẳn một bên người.

Ngoài an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong người bệnh tai biến muốn phục hồi chức năng cần có phác đồ điều trị riêng

Mẹ tôi bị liệt phần thân dưới, gặp vấn đề về khả năng diễn đạt lời nói. Sau khi tham khảo ý kiến của bác sỹ gia đình cũng mua an cung về cho mẹ dùng thêm. Tôi không ngờ kết quả lại đến nhanh đến vậy, sau khoảng 7 tuần dùng an cung Kwangdong thường xuyên, đều đặn mẹ tôi đã có thể nói trở lại dù một số chỗ vẫn chưa mạch lạc. Kết hợp với các bài tập chức năng, chế độ dinh dưỡng mẹ tôi đã có thể tự đi vài bước có gậy chống. Dù là thực phẩm chức năng nhưng tôi không ngờ lại có hiệu quả tốt đến vậy.

Chia sẻ của cô Tâm, Hà Nội khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc

Năm nay tôi 45 tuổi đang trong thời kỳ tiền mãn kinh, cơ thể lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, đau đầu, thường xuyên mất ngủ. Nhưng sau khi dùng an cung ngưu hoàng được 1 liệu trình kéo dài 3 tháng hết 4 hộp tôi thấy cơ thể không còn mệt mỏi, ngủ ngon và sâu, tâm lý cũng thoải mái hơn, không cáu giận vô cớ như thời gian trước.

Khi biết sản phẩm này còn có công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến tôi càng tin dùng hơn và quyết định dùng lâu dài, vì tầm tuổi của tôi có nguy cơ cao bị tai biến. Tôi khá hài lòng về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàng Kwangdong của Hàn Quốc.

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc dù là thực phẩm chức năng nhưng mang đến nhiều hiệu quả tốt cho sức khỏe

Một vài thông tin về sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng là sản phẩm do công ty dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc Kwangdong sản xuất. Sản phẩm này đã được Bộ y tế Hàn Quốc kiểm tra chất lượng và cấp phép lưu hành từ năm 1973. Một số công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc:

Thời gian dùng an cung tốt nhất là vào buổi sáng và tầm chiều khoảng 3 – 4h. Tuyệt đối không uống an cung vào buổi tối vì trong sản phẩm có chứa một số loại thảo dược có tính hàn nên có thể gây đầy bụng. Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú không nên uống nếu uống phải có sự chỉ định của bác sỹ.

Qua những chia sẻ thực tế từ người đã sử dụng sản phẩm sẽ giúp những ai đang tìm hiểu về sản phẩm này có thể biết chi tiết tác dụng và hiệu quả của nó. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc CHAT NGAY dưới đây nhé.