Sản phẩm an cung ngưu hoàng Hàn Quốc là bài thuốc nổi tiếng trong việc phòng chống, hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ tai biến. Ngoài công dụng chính, an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong hộp đỏ còn được biết đến với nhiều tác dụng khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem đó là gì nhé.

Những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến đột quỵ

Tại Việt Nam, hàng năm có khoảng 200.000 mắc bệnh đột quỵ và 1/3 trong số đó tử vong, 2/3 số ca còn lại may mắn được cứu sống thường để lại những di chứng nặng nề về sau. Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong là cách phòng bệnh đột quỵ hiệu quả. Dưới đây là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến đột quỵ, chỉ cần kiểm soát được những chứng bệnh này, các bạn sẽ đẩy lùi được tai biến:

thuoc-chong-dot-quy-han-quoc

An cung ngưu hoàng hoàn KwangDong có tác dụng phòng chống bệnh tai biến, đột quỵ hiệu quả

Để đạt được hiệu quả tốt nhất người bệnh cần phải sử dụng theo đúng liệu trình

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong để phòng bệnh đột quỵ

Vì là thực phẩm chức năng nên cần dùng theo liệu trình để phát huy tác dụng. Theo như công bố của nhà sản xuất đối với người bị cao huyết áp, rối loạn tiền đình, có tiền sử về tim mạch, đang mắc bệnh tiểu đường hay béo phì thì một năm cần sử dụng 2 liệu trình. Một liệu trình dùng từ 4 – 5 hộp. Đối với người bình thường thì cách 2 ngày uống 1 viên, còn với người có sức khỏe yếu hơn thì 3 ngày dùng 1 viên.

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong để phòng bệnh đột quỵ là phương pháp hữu hiệu nhất. Bởi việc điều trị đột quỵ, tai biến rất phức tạp và tốn kém gây mệt mỏi căng thẳng cho cả người nhà và bệnh nhân.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ SẢN PHẨM

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong