Cao huyết áp, đột quỵ, tai biến là những căn bệnh phổ biến của người già, nhất là vào mùa đông. Bởi thế nhu cầu chăm sóc, phục hồi sức khỏe dành cho người cao tuổi là điều hết sức cần thiết. Và an cung Hàn Quốc màu đỏ được biết đến là một trong những thực phẩm chức năng có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não.

Tìm hiểu an cung đỏ Hàn Quốc

Loại thuốc này còn được gọi là thanh tâm ngưu hoàng hoàn, do công ty Dược phẩm Kwang Dong sản xuất dựa vào bài thuốc của Thần y HurJun. Sản  phẩm được Bộ y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành từ năm 1973. Nhờ hiệu quả của mình, loại thuốc này vài năm trở lại đây được rất nhiều người Việt tin chọn sử dụng.

So với các loại khác, an cung Hàn Quốc màu đỏ có thành phần dược tính cao nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất. Viên uống an cung ngưu là hộp màu đỏ, nổi bật với biểu tượng hình tổ kén ở vỏ ngoài. Hiện tại, sản phẩm đang được bán tại shop Đức Ơhú – chuyên hàng xác tay Hàn Quốc, đảm bảo cả chất lượng và giá bán.

Công dụng hỗ trợ điều trị bệnh của an cung Hàn Quốc màu đỏ

–        Hỗ trợ điều trị đột quỵ: đây là công dụng chính của an cung đỏ Hàn Quốc. Sau khi bệnh nhân được cấp cứu qua cơn nguy kịch, có thể dùng thêm thuốc an cung vì nó có tác dụng chữa trị: liệt nửa người, liệt tứ chi, hôn mê, khó nuốt, tê liệt mặt,…

–        Phục hồi chức năng cho bệnh nhân bị đột quỵ: an cung đỏ của Hàn Quốc giúp bệnh nhân phục hồi các chức năng sau tai biến. Những bệnh nhân mới bị và bị tai biến lâu ngày đều có thể sử dụng. An cung Hàn Quốc màu đỏ sẽ giúp bệnh nhân phục hồi các chức năng do di chứng của bệnh tai biến để lại như: rối loạn chức năng diễn đạt, di chứng liệt nửa người.

vi-sao-an-cung-nguu-hoang-hoan-nen-dung-theo-lieu-trinh'

An cung Hàn Quốc màu đỏ loại thuốc nổi tiếng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị tai biến

Công dụng phòng chống bệnh của thuốc an cung

–        Thuốc an cung có tác dụng phòng tránh, ngăn ngừa đột quỵ, tai biến mạch máu não. Dùng an cung ngưu hoàng hoàn giúp ngăn hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não.

–        An cung ngưu hoàng hộp màu đỏ còn giúp phòng tránh các bệnh liên quan đến huyết áp, tim đập nhanh, đau co giật cấp, tinh thần bất an, rối loạn thần kinh thực vật. Vì là thực phẩm chức năng nên an cung phù hợp với nhiều đối tượng.

–        An cung ngưu có công dụng hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho bênh nhân bị rối loạn tiền đình, thiếu máu não, tắc động mạch vành, đau đầu, phụ nữ tiền mãn kinh.

–        An cung ngưu hộp đỏ Hàn Quốc còn rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh, do bị áp lực của công việc, cuộc sống, người lao động trí óc với cường độ cao.

An cung ngưu Hàn Quốc hộp đỏ dùng có an toàn không?

Như đã đề cập ở phần đầu bài viết, đây là loại an cung được đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhất. An cung ngưu hoàng là dạng thực phẩm chức năng đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc công nhận, và được cấp phép lưu thông. Các thành phần có trong an cung Hàn Quốc màu đỏ đều là dược liệu Đông Y đã được đo đếm kỹ lưỡng với thể trạng của người châu Á, vì thế các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.