Cứ nói đến thuốc dù là loại nào đi chăng nữa chúng ta đều phải cẩn trọng tìm hiểu kỹ trước khi dùng. Vì thế việc đặt ra câu hỏi có nên dùng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hay không cũng là một vấn đề mà bạn cần phải tìm ra câu trả lời nếu đang có ý định muốn sử dụng.

Tác dụng chính của an cung ngưu Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại an cung có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều đất nước khác nhau nhưng Trung Quốc và Hàn Quốc là hai quốc gia có sản phẩm nổi tiếng cả về chất và lượng. An cung ngưu nổi tiếng là bài thuốc chữa, hỗ trợ điều trị, cấp cứu hiệu quả bậc nhất của Đông y.

Ngoài ra, an cung ngưu hoàng Hàn Quốc còn có tác dụng điều trị chứng tăng huyết áp, tim đập nhanh, tinh thần bất an, hô hấp khó, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự. Đặc biệt, thuốc an cung ngưu hoàng còn có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, hỗ trợ điều trị thiếu máu não, người bị rối loạn tiền đình, đau đầu.

dot-quy-la-gi-va-nhung-dieu-ai-cung-phai-biet 1

Thuốc an cung ngưu hoàng Hàn Quốc được đánh giá là khá tốt trong nhiều trường hợp

Những ai nên dùng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

Để giải đáp cho câu hỏi có nên dùng thuốc an cung Hàn Quốc chúng ta cần phải biết được những đối tượng nào cần sử dụng. Nếu như an cung Trung Quốc phát huy tốt tác dụng trong việc hỗ trợ cấp cứu bệnh đột quỵ thì phần lớn các loại thuốc an cung của Hàn lại có tác dụng phòng, hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não. Vì thế, dòng sản phẩm này được coi là thực phẩm chức năng phù hợp với nhiều đối tượng.

–           Đó là những người có nguy cơ cao mắc bệnh tăng huyết áp. Đó là những người thường xuyên căng thẳng, lao động trí óc; những người thừa cân, bị tiểu đường, hút thuốc lá, người ít vận động,…

–           Người có lượng cholesterol trong máu cao cũng nên uống an cung ngưu hoàng Hàn Quốc vì nó giúp cải thiện mạch máu lưu thông, xuyên suốt.

–           Những người có có nguy cơ nhồi máu cơ tim, rối loạn nhịp tim do rung nhĩ thất

an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

Một số loại an cung đang được người Việt tin dùng

Đột quỵ là căn bệnh thầm lặng nguy hiểm có thể đe dọa đến sức khỏe tính mạng. Phần lớn người bị tai biến đều không thấy triệu chứng cụ thể và khi phát hiện thì đã bị đột quỵ. Trong khi đó căn bệnh này lại có thể phòng chống được, nếu được cấp cứu, điệu trị kịp thời sẽ giảm được những tác hại do biến chứng của đột quỵ gây ra.

Liều dùng thích hợp cho từng đối tượng

Hỗ trợ điều trị sau tai biến: đối với người bị tai biến trong 30 ngày đầu, cách một ngày cho uống một viên an cung ngưu hoàng Hàn Quốc, kết hợp với các bài tập bổ trợ, chế độ dinh dưỡng phù hợp. Một đợt nên dùng từ 5 đến 10 hộp, tùy theo mức độ nặng nhẹ của đột quỵ gây ra. An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Dùng an cung cho người bị thiếu mãu não, rối loạn tiền đình, tiền mãn kinh: đây là nhóm đối tượng trung niên có nguy cơ cao bị đột quỵ, bạn hoàn toàn có thể phòng chống bằng cách uống an cung ngưu.  Liều dùng cách 2 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 4 – 5 hộp.

Đối với người bình thường, nhất là ở độ tuổi trên 30 trở lên đã có thể dùng loại thuốc này như một loại thực phẩm chức năng bồi bổ sức khỏe. Liều dùng 1 viên 1 ngày.

Chúng tôi tin rằng qua bài viết này, đã giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi có nên dùng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hay không. An cung Hàn Quốc đã được cấp phép lưu hành là dạng thực phẩm chức năng dùng cho nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau, vì thế các bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng