Thiếu máu não, tăng huyết áp, tai biến,… luôn là những chứng bệnh nguy hiểm dễ để lại biến chứng trầm trọng, ảnh hưởng nặng nề đến sức sức khỏe và cả tinh thần của người bệnh. Vì thế, việc chủ động ngăn ngừa căn bệnh này là điều rất quan trọng, bạn hoàn toàn có thể dụng bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc để chăm sóc, gia tăng sức khỏe và phòng chống được những căn bệnh đó.

Nguồn gốc xuất xứ của an cung Hàn Quốc có đảm bảo không?

An cung ngưu hoàng là thực phẩm chức năng được sản xuất bởi công ty dược phẩm Kwang Dong – Hàn Quốc. Kwang Dong đã được chính phủ Hàn Quốc à công ty cung cấp dược phẩm chất lượng hàng đầu của nước này. Nhưng hiện tại, dòng sản phẩm này chưa được nhập khẩu về Việt Nam, đây là hàng nội địa chỉ bán tại Hàn Quốc. Vì thế thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc hiện nay đang bán tại thị trường Việt Nam chủ yếu là qua đường xách tay.

Thuốc an cung của Hàn Quốc được người dân Việt tin dùng bởi nó đem lại hiệu quả cao trong việc phòng ngừa bệnh tăng huyết áp, thiếu máu não, đau đầu, tránh căng thẳng mệt mỏi, đặ biệt là bệnh đột quỵ,…

Chức năng chính của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là phòng chống, hỗ trợ điều trị bệnh tai biến

Tác dụng chính của bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc

–        Phương thuốc này giúp người bệnh ổn định huyết áp, giảm mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu, hoa mắt chóng mặt ở người bị bệnh cao huyết áp, thiếu máu não thường xuyên, từ đó có thể phòng ngừa được chứng bệnh đột quỵ công hiệu.

–        Thực phẩm chức năng an cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng trọ giúp những người bị thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh, rối loạn tiền đình,…

–        Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc hỗ trợ khôi phục hệ thần kinh chức năng rất hiệu quả cho những người bệnh mới hoặc những người đã bị tai biến thời gian dài. Hỗ trợ phục hồi các di chứng để lại sai khi bị đột quỵ như tê cứng mặt, khó nuốt, rối loạn ngôn ngữ, hô hấp khó, tim đập nhanh, huyết áp cao, rối loạn thần kinh thực vật,….

–        An cung còn rất thích hợp với những ai bị suy nhược thần kinh do phải lao động trí óc hoặc do áp lực công việc ha phải đối mặt với những biến cố quá lớn trong cuộc đời.

Lưu ý khi dùng thuốc

–        Không dùng an cung ngưu Hàn Quốc với các thuốc khác, uống cách bữa, cách giờ nếu đang điều trị bằng thuốc khác, điều này tránh các phản ứng thuốc có thể gây ra.

–        Phụ nữ đang mang thai không được dùng loại thuốc này.

–        Thận trọng với người bị suy tim

–        Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời và để xa tầm tay trẻ em

–        Trước khi dùng và để đạt được hiệu quả tốt nhất, nên tham khảo ý kiến bác sỹ.

–        Thời hạn sử dung sau 5 năm kể từ ngày sản xuất

an-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc-hop-do-Kwangdong

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần tư vấn về sản phẩm và chức năng của sản phẩm nhé

Mua an cung ngưu hoàng của Hàn Quốc ở đâu?

Như đã đề cập ở phần đầu tiên, hiện nay loại thuốc này chủ yếu đến Việt Nam bằng con đường “xách tay” vì thế việc chọn mua đúng thuốc cũng là việc quan trọng, các bạn cần phải để tâm. Sản phẩm thuốc an cung Hàn Quốc luôn sẵn có tại cửa hàng ĐỨC PHÚ – chuyên hàng xách tay từ Hàn Quốc.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hãy CHAT NGAY hoặc gọi cho shop theo số

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong