Đã là thuốc phần lớn trong chúng ta đều chỉ quan tâm tìm hiều đến công dụng của nó không mấy người để ý đến quy trình sản xuất. Điều này cũng không hẳn quá quan trọng vì toàn bộ quy trình sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong đã được Bộ Y tế kiểm duyệt chặt chẽ. Nhưng dù sao nếu biết được quy trình sản xuất, người tiêu dùng sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm.

Tìm hiểu về an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hình tổ kén

An cung ngưu hoàng tổ kén được sản xuất, cấp phép lưu hành từ năm 1973 và cho đến hiện tại vẫn là bài thuốc được người dân nhiều nước tin dùng vì những hiệu quả thực sự nó mang lại. Công dụng nổi tiếng nhất của an cung ngưu hoàng hoàn kwangdong là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến, đột quỵ não. An cung Hàn Quốc là thực phẩm chức năng vì thế có thể sử dụng thường xuyên để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

Những người có nguy cơ cao bị đột quỵ như người bị cao huyết áp, có mắc bệnh liên quan đến tim mạch, có tiền sử bệnh đột quỵ tai biến nên uống an cung ngưu hoàng để dự phòng. Bài thuốc này cũng đem lại hiệu quả rất tốt trong việc kiểm soát, ổn định chỉ số huyết áp nhịp tim. Theo như chỉ định của nhà sản xuất, an cung kwangdong dùng được cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu thường xuyên gặp stress, căng thẳng trong công việc và trong cuộc sống.

Để an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong phát huy tác dụng các bạn cần sử dụng theo liệu trình. Tùy vào đối tượng, mục đích sử dụng sẽ áp dụng theo liệu trình khác nhau. Đối với người dự phòng bệnh thì một năm nên dùng 3 liệu trình, mỗi liệu trình cách nhau 2 tháng. Liệu trình 1 uống 2 hộp, mỗi ngày 1 viên. Liệu trình 2 uống 2 hộp, 2 – 3 ngày/viên người có sức khỏe bình thường 2 ngày/viên, người có sức khỏe yếu hơn 3 ngày/viên. Liệu trình 3 uống 2 hộp, từ 3 – 5 ngày/viên.

Còn đối với bệnh nhân sau tai biến cần hồi phục chức năng thì sẽ áp dụng theo liệu trình khác. Theo đó, trong 30 ngày đầu, người nhà sẽ cho bệnh nhân uống mỗi ngày một viên, có thể nghiền nhỏ pha với nước cho người bệnh dễ uống. Sau khi kết thúc tùy tình hình bệnh nhân có thể cho dùng tiếp 3 – 5 hộp nữa, cách 2 – 3 ngày dùng 1 viên. Để đẩy nhanh hiệu quả phải kết hợp với vật lý trị liệu, chế độ dinh dưỡng cũng như tinh thần của bệnh nhân đặc biệt là mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Quy trình sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong

Cho đến thời điểm hiện tại, sản phẩm an cung ngưu hoàng do công ty kwangdong sản xuất đã xuất hiện trên thị trường gần nửa thế kỷ và vẫn được người dân tin chọn sử dụng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm các bạn có thể theo dõi quy trình sản xuấ an cung ngưu hoàng hoàn kwangdong dưới đây:

Từ các thành phần thảo dược nguyên sơ sẽ được điều chế, tán thành bột mịn

Quy trình tạo viên hoàn được làm thủ công nhưng trọng lượng, thành phần chính xác tuyệt đối đến 99%

An cung ngưu hoàng hoàn kwangdong Hàn Quốc có màu sắc đẹp mặt vì được bọc một lớp vàng lá sáng

Đúng túi sản phẩm để bảo quản, thời gian sử dụng an cung 5 năm kể từ ngày sản xuất

Đóng hộp nhựa với bao bì được sản xuất riêng chữ và hình rùa vàng được dập nổi

Đây là bao bì nhận diện thương hiệu và sản phẩm an cung ngưu hoàng hộp đỏ hình tổ kén lệch

Qua đây có thể thấy, dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc hình tổ kén lệch có quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Dù ở gia đoạn nào đều được sản xuất tỉ mỉ, đúng đến từng minigram vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Nguồn ảnh:thuoctimmach.vn