Cuộc sống hiện đại mang đến cho con người nhiều thứ nhưng cũng âm thầm lấy đi của chúng ta nhiều hơn thế. Cuộc sống mang đến cho chúng ta lối sống hưởng thụ với những món ăn ngon, sẵn có và hấp dẫn để rồi kéo theo là vô số những căn bệnh nguy hiểm và đột quỵ là một trong số đó. Biết thêm một số cách phòng bệnh sẽ tốt hơn gấp trăm lần việc tất tưởi tìm cách trị bệnh. Và cách sử dụng thuốc chống đột quỵ mang tên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc dưới đây cũng là phương pháp bạn nên áp dụng.

An cung ngưu hoàng bài thuốc bí truyền từ hàng ngàn năm

Dù đã xuất hiện từ hàng ngàn năm trước nhưng cho đến ngày nay thì an cung ngưu hoàng vẫn được biết đến là bài thuốc hỗ trợ phòng và chữa đột quỵ, huyết áp cao, tim mạch,… hiệu quả bậc nhất. Nói đến tác dụng của bài thuốc này thì hầu như ai cũng từng biết đến, nghe qua nhưng cách sử dụng thuốc chuống đột quỵ an cung Hàn Quốc thì không phải ai cũng nắm rõ.

Thuốc an cung Hàn Quốc được bào chế từ những loại thảo dược quý và đã tồn tại từ hàng ngàn năm

Trước khi biết cách sử dụng, chúng ta cần phải làm rõ thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc là thực phẩm chức năng có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị một số bệnh như huyết áp cao, tai biến mạch máu não. Đây không phải là thuốc cấp cứu người bị đột quỵ, công dụng chủ yếu là để phòng bệnh, tăng cường sức khỏe.

Cách sử dụng thuốc chống đột quỵ của Hàn Quốc hiệu quả nhất

–        Người bị bệnh tim, đái tháo đường, máu nhiễm mỡ, huyết áp cao, huyết áp thấp có nguy cơ dẫn đến tắc nghẽn mạch máu não, có nguy cơ bị tai biến cao vì thế chúng ta nên phòng chống bằng cách sử dụng an cung Hàn Quốc loại tổ kén dùng: 6 hộp/liệu trình, kéo dài 6 tháng – 1 năm để đạt hiệu quả tốt nhất.

–        + Hai hộp đầu mỗi ngày uống 1 viên

–        + Hộp thứ 3: Cách 1-2 ngày uống 1 viên

–        + Hộp thứ 4-5-6: Cách 3-5 ngày uống 1 viên.

–        Đối với người đau đầu, thiếu máu não, tiền đình, tiền mãn kinh, chóng mặt, nhức đầu, bị choáng, hoặc vừa trải qua cú sốc tâm lý… mỗi đợt dùng từ 2 – 3 hộp loại thuốc chống đột quỵ an cung tổ kén lệch, có thể nhai hoặc dùng nước ấm để uống. Dùng tốt nhất là 1 ngày dùng 1 viên,

vi-sao-an-cung-nguu-hoang-hoan-nen-dung-theo-lieu-trinh'

–        Đối với người bị tai biến trong 30 ngày đầu, dùng 1 viên 1 ngày, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt chữa bệnh thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra. Dùng tốt nhất là nhai hoặc dùng nước ấm để uống.

Tác dụng không mong muốn

Khi sử dụng viên thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc có thể xảy đến một vài trường hợp không mong muốn như thân nhiệt bệnh nhân hạ xuống dưới mức bình thường hoặc có thể xảy ra một số phản ứng dị ứng trên cơ thể bệnh nhân. Đây là tác dụng phụ không ảnh hưởng nhiểu đến sức khỏe của người bệnh, khi có dấu hiệu phản ứng với thuốc nên cho người dùng ngưng sử dụng thuốc. Cách sử dụng thuốc chống đột quỵ để đem lại hiệu quả tốt nhất nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Không nên dùng cho người bị đột quỵ có thân nhiệt hạ

– Huyết áp tối đa<90 mmHg

– Không dùng được cho phụ nữ đang mang thai

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về loại thuốc này cũng như cách sử dụng thuốc chống đột quỵ hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn trực tiếp nhé