Khi nhắc đến thuốc chống đột quỵ thì không thể không nhắc đến an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc do công ty Dược phẩm Kwang Dong sản xuất. Có thể ai cũng biết đến tác dụng thần kỳ của loại thuốc này nhưng không mấy người biết cách sử dụng an cung sao cho hiệu quả?

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn

Đây là thực phẩm chức năng với hai tác dụng chính phòng tránh và hỗ trợ điều trị. Không có tác dụng cấp cứu và điều trị dứt điểm bệnh đột quỵ hay cao huyết áp, tim mạch,…Nhiều người vẫn đang hiểu nhầm về công dụng của thực phẩm chức năng an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc.

– Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan về cao huyết áp, tai biến mach máu não, tim đập nhanh, hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở, nhức đầu, hoa mắt, nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

– Có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đột quỵ, xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tê liệt ở mặt…

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc đem lại hiệu quả rất tốt trong việc điều trị chứng đột quỵ

– Ngoài ra, an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc còn có công dụng hoạt huyết, hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, tắc động mạch vành, đau đầu, thiếu máu não, phụ nữ tiền mãn kinh.

– Với các thành phần có trong an cung, loại thuốc này có tác dụng ngăn hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não từ đó khôi phục hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới hoặc  những bênh nhân đã bị tai biến lâu ngày… khôi phục các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến, đột quỵ như bán thân bất toại, rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…

– Đặc biệt thuốc an cung dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh do lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc khôi phục sau tai biến

Sau khi đã qua giai đoạn cấp cứu, bệnh nhân dần ổn định sức khỏe thì việc quan trọng nhất là giảm thiểu di chứng để lại. Lúc này bệnh nhân phải được chữa bệnh, cần sự chăm sóc giúp đỡ từ người nhà cả về tinh thần lẫn vận động mới mong nhanh chóng khôi phục chức năng. Phục hồi nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tình trạng bệnh nặng hay nhẹ cũng như có  dùng thuốc đúng cách và tích cực ngay từ đầu hay không, có tập luyện thường xuyên không,…

Với kinh nghiệm lâm sàng trong việc sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, nếu bệnh nhân uống mỗi ngày 1 viên và dùng trong 3 – 6 ngày thì khả năng khôi phục các chức năng ảnh hưởng do tai biến như: liệt vận động, vệ sinh không tự chủ, méo miệng, nói ngọng là rất khả quan.

Loại an cung ngưu Hàn Quốc tốt nhất

Hiện tại, công ty Kwang Dong đang sản xuất 4 loại an cung, trong đó an cung Hàn Quốc hộp màu đỏ có thành phần dược tính cao nhất, phù hợp với thể trạng của Việt. Loại an cung này gồm 10 hộp nhỏ, môi hộp chứa một viên trọng lượng 3,75gr vì thế rất dễ sử dụng, bảo quản. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về thuốc an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc nhé.

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong