Từ lâu, an cung ngưu hoàng được biết đến là bài thuốc bồi bổ sức khỏe phù hợp với nhiều đối tượng. Dù được đánh giá là tốt nhưng chúng ta cần biết cách dùng an cung ngưu hoàng kwangdong thì mới phát huy hết tác dụng.

Sử dụng an cung ngưu hoàng theo liệu trình ngừa đột quỵ

An cung ngưu hoàng là thực phẩm chức năng, theo như chỉ định của nhà sản xuất muốn thuốc phát huy tác dụng cần phải sử dụng theo đúng phương pháp, liệu trình. Đối với những người có sức khỏe bình thường trên 30 tuổi có thể sử dụng đều đặn mỗi ngày một viên. Nhưng thông thường bạn có thể dùng theo liệu trình 6 tháng.

Một năm dùng ba liệu trình, mỗi liệu trình dùng 2 hộp và cách nhau hai tháng. Liệu trình 1 dùng 2 hộp mỗi ngày một viên. Liệu trình 2 thời gian sử dụng cách 2 – 3 ngày. Sang liệu trình thứ 3 trung bình 3 – 5 ngày dùng một viên. Người có sức khỏe yếu, sức đề kháng kém nên dùng cách ngày dài.

An cung ngưu hoàng Kwangdong bài thuốc với nhiều tác dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe của con người

Còn đối với những người có tiền sử cao huyết áp, tim mạch và từng mắc bệnh đột quỵ thì nên áp dụng nhiều phương pháp để có thể đẩy lùi được căn bệnh nguy hiểm này. Ngoài liệu trình dùng an cung ngưu hoàng Kwangdong phòng ngừa bệnh đột quỵ, người có nguy cơ cao mắc bệnh tai biến cần chú ý thêm đến chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ, làm việc cũng như chế độ dinh dưỡng khoa học.

Dùng an cung ngưu hoàng kwangdong hỗ trợ điều trị đột quỵ

Còn đối với bệnh nhân vừa bị đột quỵ, đang cần hồi phục chức năng thì áp dụng theo một liệu trình khác. Trong 30 ngày đầu sau khi cấp cứu thành công và được sự đồng ý của bác sỹ, các bạn có thể cho bệnh nhân uống đều đặn mỗi ngày một viên an cung ngưu hoàng Hàn Quốc. Với tần suất này các thành phần dược liệu có trong an cung sẽ thúc đẩy quá trình hồi phục chức năng của bệnh sau khi bị tai biến, giúp hoạt huyết dưỡng não, thông tắc mạch máu.

Sau liệu trình 30 ngày, tùy vào mức độ hiệu quả cũng như sức khỏe của bệnh nhân lại tiếp tục cho người bệnh uống thêm 3 – 5 hộp, cách 2 – 3 ngày uống một viên. Thời gian và tỷ % hồi phục còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bệnh nặng nhẹ, thể trạng, cấp cứu sớm hay muộn,… Những bênh nhân ở thể trạng nhẹ và vừa, có thể nhận thấy tác dụng rất tốt sau khi dùng an cung ngưu hoàng kwangdong Hàn Quốc.

Đẩy lùi tai biến, đột quỵ bằng an cung ngưu hoàng hoàn là phương pháp được nhiều người lựa chọn

Cách dùng hiệu quả nhất cho từng nhóm đối tượng

Đối với người bình thường, bạn có thể dùng trực tiếp hoặc chia thành phần nhỏ uống với nước ấm. Còn đối với bệnh nhân sau tai biến sức khỏe còn yếu thì cần có cách dùng khác. Để đảm bảo cách tốt nhất bạn nên nghiền nhỏ và hòa với nước ấm, xúc từng thìa nhỏ để bệnh nhân sử dụng. Dù sử dụng phương pháp nào, tác dụng cũng không hề thay đổi.

Thời điểm dùng an cung ngưu hoàng kwangdong tốt nhất trong ngày là vào buổi sáng trước khi ăn khoảng 30 phút hoặc vào đầu lúc 2h – 3h chiều khi mới ngủ nghỉ dậy. Trong thành phần viên an cung một số loại dược liệu có tính hàn nên tuyệt đối không nên dùng sản phẩm vào buổi tối, điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Thời hạn sử dụng được nhà sản xuất kwangdong ghi chú rõ ràng 5 năm kể từ ngày sản xuất.