Những căn bệnh trong cuộc sống hiện đại như: cao huyết áp, đột quỵ, tim mạch đang trở thành nỗi ám ảnh với rất nhiều người. Đó đều là những căn bệnh ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, hao tiền tốn của chữa trị mà nhiều khi vẫn chẳng đâu vào đâu. Và thuốc Kwangdong đến từ Hàn Quốc là một trong những loại thực phẩm chức năng được đánh giá rất tốt trong việc đẩy lùi bệnh cao huyết áp và đột quỵ.

Tìm hiểu về Kwangdong và loại thuốc an cung

Lý do nhiều người gọi an cung ngưu hoàng hoàn có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc là thuốc Kwangdong chính bởi vì đây là đơn vị đứng ra sản xuất dòng thực phẩm chức năng này. Sản phẩm An cung ngưu Hàn Quốc do công ty Kwangdong sản xuất và đã được Bộ y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành vào năm 1973.

Kwangdong là công ty dược phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc và an cung ngưu hoàng là ngành hàng chủ đạo của đơn vị này. Kwang Dong đã kế thừa bài thuốc bí truyền của thần y HurJun kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại để cho ra mắt dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng vừa dễ dùng, dễ bảo quản thời gian sử dụng lên đến 5 năm kể từ ngày sản xuất.

Thuốc kwangdong tên gọi gắn liền với giá trị thượng hiệu của coong ty dược phẩm kwang dong

Thuốc an cung được sử dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, huyết áp cao, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não,… hỗ trợ rất tốt trọng việc phòng và điều trị phục hồi sau cơn đột quỵ. Một bài thuốc tồn tại hàng trăm năm và đến giờ tác dụng của nó vẫn được công nhận, ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Thuốc chống đột quỵ Kwang Dong có mấy loại?

Vì là ngành hàng chủ đạo thiết thực trong cuộc sống, Kwang Dong đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm an cung đa dạng về giá và chất lượng. Hiện tại trên thị trường ngoài an cung tổ kén lệch thì còn có ba loại nữa là an cung hoàng hoàn màu xanh, màu vàng và màu đỏ.

Tùy vào thể trạng, sức khỏe của mỗi người bạn sẽ dễ dàng chọn được loại thuốc phù hợp. An cung ngưu màu xanh có dược tính thấp nhất, cao nhất là an cung ngưu hoàng hoàn màu đỏ. Dù có nhiều loại nhưng thuốc Kwang Dong Hàn Quốc vẫn có những điểm chung giống nhau: đều là thực phẩm chức năng, đều có tác dụng phòng chống đột quỵ.

Căn bệnh cao huyết áp, đột quỵ hoàn toàn có thể đẩy lùi và an cung hoàng hoàn là một lựa chọn tối ưu

Sử dụng thuốc Kwang Dong làm sao cho hiệu quả?

Cũng giống như các loại thuốc khác, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được điều chế sản xuất dưới dạng thực phẩm chức năng muốn thấy được hiệu quả cần phải sử dụng, điều trị theo đúng liệu trình. An cung Hàn Quốc dùng tốt nhất cho những người trên 30 tuổi, nhóm người có nguy cơ bị cao huyết áp, người bị bệnh tim, thường xuyên thiếu máu não,…

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc Kwang Dong hàng ngày, theo đợt điều này sẽ giúp đẩy lùi căn bệnh tai biến và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác nữa. Dưới đây là cách dùng thuốc an cung thông thường dành cho những người bình thường đang muốn phòng chống, đẩy lùi những căn bệnh giết người thầm lặng.

–        Sử dụng thích hợp nhất với người từ 30 tuổi trở lên. Người trẻ cũng có thể dùng An cung với liều thấp hơn. Liều dùng cụ thể như sau:

–        Người lớn dùng 1 viên/ Lần.

–        Từ 8 – 15 tuổi dùng 2/3 viên/ Lần.

–        Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai.

Còn đối với người đang điều trị đột quỵ trong 30 ngày đầu, mỗi ngày cho người bệnh dùng một viên. Một đợt điều trị kéo dài từ 5 – 10 hộp thuốc đột quỵ Hàn Quốc, tùy mức độ nặng nhẹ. Tác dụng của thuốc Kwangdong là điều không ai có thể phủ nhận, nếu cần tư vấn thêm về dự án hãy gọi: