Tai biến mạch máu não hay đột quỵ là một trong những căn bệnh nguy hiểm hàng đầu. Riêng tại Việt Nam trung bình có hơn 200.000 ca bệnh, tỷ lệ tử vong chiếm ½, di chứng căn bệnh này để lại vô cùng nặng nề. Dù tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nhưng căn bệnh này hoàn toàn có thể phòng ngừa được và an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong chính là giải pháp được nhiều người chọn lựa.

Tìm hiểu về an cung ngưu hoàng

An cung ngưu hoàng hoàn hình tổ kén lệch do công ty KwangDong sản xuất dựa vào bài thuốc cổ truyền của thần y HurJun. Sản phẩm đã được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành từ năm 1973. Hiện tại, công ty KwangDong sản xuất khá nhiều loại an cung nhưng trong đó an cung hình tổ kén lệch hay còn gọi an cung nội địa là sản phẩm được đánh giá mang lại hiệu quả nhất.

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong hình tổ kén lệch là sản phẩm nội địa cực kỳ tốt

An cung ngưu hoàng hoàn KwangDong hộp đỏ tổ kén lệch là loại sản xuất nội địa, không xuất khẩu. Vì thế loại an cung hình tổ kén lệch đến Việt Nam chủ yếu qua hình thức xách tay. Đây cũng là lý do các bạn cần cẩn trọng khi lựa chọn an cung ngưu hoàng, vì hiện nay đã xuất hiện tình trạng làm giả, làm nhái.

Vì sao an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong có thể đẩy lùi bệnh đột quỵ

Sản phẩm an cung ngưu hoàng Hàn Quốc được điều chế từ 23 loại thảo dược có công dụng đặc biệt tốt trong việc phòng ngừa đột quỵ, tai biến.

thanh-phan-chinh-co-trong-an-cung-han-quoc 1

Các thành phần chính có trong một viên an cũng ngưu hoàng Hàn Quốc

Ngưu hoàng và xạ hương 2 thành phần chính quan trọng nhất trong viên an cung ngưu hoàng Hàn Quốc.

Dù an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong rất tốt trong việc phòng ngừa tai biến, đột quỵ nhưng vì có chứa một số thành phần có độc tính cao nên không phù hợp dùng phụ nữ có thai, người tính hàn hay những người vừa bị xuất huyết não.

Thay đổi lối sống để sống khỏe mạnh hơn

Muốn đẩy lùi được căn bệnh đột quỵ không chỉ dựa vào thuốc, thực phẩm chức năng mà bạn cần phải thay đổi chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên hơn. Hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ, chiên xào. Tốt nhất không nên hút thuốc lá, sử dụng rượu mạnh thường xuyên. Bởi đây chính là những tác nhân hàng đầu “kéo” theo bệnh tai biến, đột quỵ.

Lựa chọn an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong là giải pháp hữu hiệu trong việc phòng ngừa tai biến mạch máu não. Hãy phòng ngừa ngay từ bây giờ, bởi căn bệnh này không chỉ gây tổn hại về tinh thần mà còn gây tổn thất nặng nề cho tài chính của gia đình.