An cung ngưu hoàng hoàn không phải là một bài thuốc khó kiếm nhưng dùng sao cho đúng cho hiệu quả lại là điều không phải ai cũng biết. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong dùng tốt nhất trong trường hợp nào, cách dùng ra sao,… những câu hỏi cần phải tìm ra câu trả lời. Có thể nói bệnh tai biến mạch máu não và an cung ngưu hoàng có mối quan hệ gắn bó, mật thiết với nhau.

Tai biến mạch máu não căn bệnh nguy hiểm bậc nhất

Dựa vào số liệu tổng hợp từ các bệnh viện có khoa thần kinh trên toàn quốc: trong ba năm trở lại đây, số người phải nhập viện vì tai biến có chiều hướng tăng mạnh từ 1,7% – 2,5%. Trong đó, tỷ lệ nam giới mắc phải cao gấp 4 lần nữ giới. Nghiêm trọng hơn, độ tuổi bị tai biến đang dần trẻ hóa, từ 40 – 45 tuổi so với trước đây là 50 – 60 tuổi.

Mỗi năm Việt Nam có khoảng 200.000 người bị tai biến mạch máu não, hơn 50% trong số đó tử vong và 90% số người sống sót sau đột quỵ phải sống chung với các di chứng về thần kinh và vận động… Vì thế sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong cũng là một phương pháp được đánh giá là tốt trong việc kiểm soát, đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.

Tìm hiểu về an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

Đây là bài thuốc do công ty kwangdong kế thừa từ phương thuốc cổ truyền từ thần y HurJun. Sản phẩm đã được Bộ Y tế Hàn Quốc công nhận về chất lượng sản phẩm từ năm 1973, một số loại đến nước ta theo đường chính ngạch đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

Đây là bài thuốc nổi tiếng trong việc phòng ngừa bệnh đột quỵ tai biến cũng như giúp người bệnh kiểm soát tốt các chỉ số huyết áp, tim mạch, đường huyết. Chính vì những công dụng này dù là thực phẩm chức năng nhưng vẫn được mọi người tin chọn sử dụng. Hiện tại an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong loại tổ kén là loại được chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tai biến mạch máu não căn bệnh nguy hiểm, xảy đến đột quỵ và để lại những di chứng nặng nề

Tác dụng chính của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong dù là thực phẩm chức năng nhưng mang rất nhiều công dụng

Tùy vào mục đích sử dụng sẽ có cạnh sử dụng khác nhau, khi bệnh nhân tai biến qua cơn nguy kịch trong 30 ngày đầu sẽ cho người bệnh uống bổ sung thêm loai thuốc này. Trong 30 ngày đó, mỗi ngày cho bệnh nhân dùng một viên an cung kwangdong hình tổ kén lệch. Lúc này sức khỏe người bệnh còn yếu thì có thể nghiền nhỏ thuốc và hòa với nước ấm cho bệnh nhân uống.

Sau 30 ngày đó tùy thuộc vào sức khỏe cũng như khả năng phản xạ của người bệnh sẽ tiếp tục tiến hành uống thêm 3 – 5 hộp nữa. Mức độ bình phục còn phụ thuộc vào sức khỏe của bệnh nhân cũng như mức độ nặng nhẹ, thời gian cấp cứu.

Còn đối với những người dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc kwangdong để phòng ngừa đột quỵ,mỗi ngày có thể dùng một viên nhưng nếu không có điều kiện sẽ áp dụng theo liệu trình. Một năm dùng 3 liệu trình, mỗi liệu trình 2 hộp để có thể tăng cường sức khỏe và đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này.