1. Bệnh đột quỵ – tai biến mạch máu não là gì?

Hiện nay bệnh đột quỵ – tai biến mạch máu não đang là nỗi lo của rất nhiều người từ già đến trẻ, điều này thực sự là nỗi ám ảnh đối với cuộc sống của chúng ta. Mặc dù là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm tuy nhiên nếu biết cách phòng chống thì căn bệnh trở nên dễ kiểm soát.

Đột quỵ – tai biến mạch máu não là bệnh lý mạch máu não rất nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Nguyên nhân tai biến mạch máu não là hiện tượng máu lên não bị gián đoạn đột ngột với hai dạng chính là nhồi máu não (tắc mạch) và xuất huyết não (vỡ mạch). Tùy hiện tượng xảy ra với người bệnh mà các bác sĩ sẽ có hướng can thiệp bằng thuốc điều trị tai biến mạch máu não hoặc các biện pháp phẫu thuật khác.

Benh-tai-bien-mach-mau-nao-benh-dot-quy

Nguyên nhân bệnh tai biến mạch máu não – đột quỵ

Nhồi máu não hay còn gọi là tắc mạch máu não (chiếm khoảng 85%): Nhồi máu não xảy ra khi một vùng não không được cung cấp máu, thường là do hẹp hoặc tắc một động mạch não. Tình trạng bít tắc kéo dài cản trở máu lưu thông lên não, khiến các tế bào não thiếu hụt oxy quá mức và chết đi, ảnh hưởng đến các chức năng cơ thể mà vùng não bị chết chi phối gây ra bệnh đột quỵ.

Xuất huyết não hay còn gọi là vỡ mạch máu não  (chiếm 15%): Bệnh đột quỵ này xảy ra do một mạch máu não bị vỡ, kết quả là máu thấm vào mô não, gây tổn thương cho các tế bào não, nguyên nhân của người bị tai biến dạng này là do huyết áp cao kết hợp với chứng phình động mạch não hay dị dạng mạch máu não bẩm sinh…

Cách phòng ngừa chống bệnh đột quỵ – tai biến mạch máu não thường là điều chỉnh chế độ ăn uống, điều hòa huyết áp, tim mạch. Sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là một trong những cách hiệu quả nhất đối với những người có nguy cơ bị tai biến (người béo phì, người huyết áp cao, người huyết áp không ổn định, người tim mạch không đều…)

2. Bệnh đột quỵ – tai biến mạch máu não có chữa được không?

Việc điều trị bệnh đột quỵ – tai biến mạch máu não của người bệnh tùy thuộc vào việc chúng ta phát hiện và điều trị sớm hay muộn. Nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì có thể giúp ngăn chặn tổn thương đến não và phục hồi di chứng như nói khó, liệt chân tay, liệt người. Mặt khác kết quả điều trị còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh nếu nhồi máu trên diện rộng và xuất huyết ở những động mạch lớn thì thường tiên lượng nặng và kết quả điều trị thường ít khả quan. Tuy nhiên nếu kết hợp giữa việc chữa bệnh bằng phương pháp y học hiện đại cùng với dùng an cung ngưu hoàng hoàn thì kết quả là hết sức tuyệt vời.

 cach-dung-an-cung-nguu-hoang-hoan-Han-Quoc-

Dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc phòng chống bệnh đột quỵ

Việc sử dụng an cung ngưu để chữa bệnh tai biến – đột quỵ đã được Bộ Y tế Hàn Quốc đánh giá cao về hiệu quả và đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Do vậy nếu gia đình bạn có người huyết áp, tim mạch thường không ổn định thì việc sử dụng an cung ngưu hoàng uống phòng và chữa bệnh là việc không thể bỏ qua. Hãy chăm sóc sức khỏe của người thân khi họ còn khỏe mạnh bên mình. Đừng để khi họ ốm đau chúng ta mới chăm sóc.

Địa chỉ bán An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc tại Mỹ Đình:

+ Địa chỉ cơ sở 1: C7- KĐT Mỹ Đình 1 – Nam Từ Liêm – Hà Nội

+ Địa chỉ cơ sở 2: Ngõ 332 Hoàng Công Chất – Bắc Từ Liêm – Hà Nội