Cuộc sống ngày càng phát triển mang đến cho chúng ta một cuộc sống đủ đầy nhưng kéo theo đó là hàng loạt những chứng bệnh mới nguy hiểm. Đơn cử là chứng đột quỵ (tai biến mạch máu não) – được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” cho đến nay vẫn chưa có thuốc đặc trị chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này. Nhưng có một sản phẩm giúp chúng ta hạn chế tối đa nguy cơ mắc phải chứng bệnh này và đó là an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong của Hàn Quốc.

Đối tượng sử dụng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng không phải là thuốc mà là một dòng sản phẩm chức năng có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa chứng bệnh tai biến. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng hỗ trợ điều trị, giúp bệnh nhân phục hồi sau tai biến. Người cao tuổi là nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh đột quỵ nhất nhưng không phải ai cũng nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn kwangdong Hàn Quốc để dự phòng. Dưới đây là nhóm đối tượng nên dùng an cung để đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này:

Bật mí cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn kwangdong Hàn Quốc

– Nhóm người bị cao huyết áp, tim đập nhanh, rối loạn nhịp tim, đường huyết cao,… vì đây là những căn bệnh trực tiếp dẫn đến chứng đột quỵ. Nếu kiểm soát tốt những bệnh này sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ bị đột quỵ.

– An cung ngưu hoàng cũng được chỉ định để dùng cho những người rối loạn tiền đình, đau đầu, suy giảm trí nhớ, phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh.

– Những người trẻ trên 30 tuổi thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng, áp lực công việc cũng nên sử dụng. Người bị đột quỵ đang có xu hướng trẻ hóa.

– Những bệnh nhân sau tai biến đang muốn hồi phục sức khỏe, chức năng cũng nên sử dụng an cung ngưu hoàng Kwangdong để cải thiện tình hình. Sản phảm có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ người bệnh phục hồi sau tai biến.

– Những người thừa cân béo phí có nguy cơ bị cao huyết áp, đường huyết không nhất thiết phải dùng an cung nhưng nếu điều kiện cho phép cũng nên dùng.

 

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong phù hợp cho từng đối tượng

– Đối với người uống dự phòng có sức khỏe bình thương thì uống 3 đến 5 ngày/viên. Những người đang mang trong mình bệnh cao huyết áp, đường huyết cao thì nên dùng 2 đến 3 ngày /viên.

– Những người bị đau đầu, thiếu máu não, chóng mặt, xây xẩy mặt mày, phụ nữ tiền mãn kinh thì nên dùng 1 viên/ngày hoặc 2 viên/ngày. Mỗi đợt dùng khoảng 3 hộp, một năm dùng 3 đợt.

– Đối với người bị tai biến 30 ngày đầu mỗi ngày dùng 1 viên kết hợp với các bài tập bổ trợ và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Sau đó tùy tình hình biến chuyển của người bệnh sẽ dùng từ 2 – 3 ngày/viên. Sau mỗi đợt dùng nên cho bệnh nhân đi khám lại để biết chính xách được hiệu quả.

Sử dụng an cung ngưu hoàng đúng cách giúp người bệnh đẩy lùi những căn bệnh nguy hiểm

– Thời gian thích hợp nhất để uống an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong là vào buổi sáng trước khi ăn cơm hoặc lúc 3 – 4h chiều khi bụng đói. Không nên uống an cung vào buổi tối vì tính chất hàn trong dược phẩm sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Uống an cung vào lúc đói cơ thể sẽ hấp thụ nhanh hơn, thuốc đi vào cơ thể sẽ không bị phân tán.

Phụ nữ có bầu, đang cho con bú, người sau khi uống rượu chất có còn thì không nên uống an cung. Nếu đang uống thuốc khác các bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng an cung để tránh những điều không hay có thể xảy đến.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VẾ SẢN PHẨM

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong