An cung ngưu hoàng Hàn Quốc do công ty kwangdong sản xuất vào Việt Nam đã hơn chục năm nay và được nhiều khách hàng tin dùng coi là phương pháp dự phòng tại gia hiệu quả để hỗ trợ phòng ngừa tai biến, người bị tim mạch, cao huyết áp. Do nhu cầu tìm mua của quý khách hàng ngày càng lớn hơn thế nữa an cung ngưu hoàng đến Việt Nam từ nhiều nguồn bởi thế giá thuốc kwangdong hiện giờ là không đồng nhất, có sự chênh lệch rõ rệt.

Có mấy loại an cung và giá thuốc kwangdong thế nào?

Hiện tại trên thị trường được chia thành hai loại an cung, một là hàng nhập khẩu chính thống, loại thứ hai là hàng xách tay hay còn gọi là hàng nội địa Hàn Quốc. Vì thế gía thuốc kwangdong có sự khác nhau rõ rệt:

+ An cung ngưu hoàng hộp đỏ (vũ hoàng thanh tâm): có thành phần dược liệu cao nhất. giá bán trung bình hiện nay từ 1.300.000 – 1.700.000 VNĐ/hộp

+ An cung ngưu hoàng hộp vàng: có thành phần dược liệu trung bình. Giá bán từ 1.400.000 – 1.800.000 VNĐ/hộp/10 viên.

+ An cung ngưu hoàng hộp xanh (kiện não hoàn): thành phần dược liệu thấp nhất có giá trung bình từ 800.000 – 1.200.000VNĐ/hộp/10 viên.

an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

Ba loại an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hàng xuất khẩu đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành

Còn với loại an cung ngưu hoàng nội địa hàng xách tay thì mức giá có sự khác biệt khá lớn. Nguyên nhân được giải thích đây là hàng xách tay nên tùy vào nơi lấy cũng như đại lý phân phối, nếu lấy hàng trực tiếp mức giá đến tay người tiêu dùng sẽ thấp còn lấy qua nhiều nguồn mức giá sẽ bị đẩy lên cao. Hiện tại giá thuốc kwangdong trên thị trường là từ 1.200.000 – 2.500.000 VNĐ/hộp/10 viên. Các bạn có thể tìm kiếm, so sánh giá bán trên mạng.

Không phải loại rẻ là hàng nhái, đắt là hàng thật. Để không mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng các bạn cần phải chọn địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng. Bạn có thể phân biệt hàng giả qua bao bì của sản phẩm, dù được làm tinh xảo đến mấy vẫn có cách để tìm ra.

Địa chỉ mua an cung ngưu hoàng chính hãng ở đâu?

Cửa hàng Đức Phú chuyên hàng xách tay Hàn Quốc với gần 10 năm hoạt động đang bán an cung ngưu hoàng nội địa với mức giá 1.250.000 VNĐ/hộp. Đây là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, do Đức Phú lấy hàng trực tiếp từ đại lý và không gia trung gian nên chi phí không bị đẩy lên quá cao như nhiều nơi. Ngoài mặt hàng này, Đức Phú còn bán rất nhiều thứ khác có nguồn gốc từ Hàn Quốc như nhân sâm, hồng sâm, nấm linh chi, táo đỏ,….

an-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc-hop-do-Kwangdong

Mức giá thuốc kwangdong trên thị trường có sự cách biệt khá lớn nhất là loại an cung hàng nội địa

Sản phẩm sức khỏe nổi tiếng đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Nếu quý khách hàng phát hiện hàng giả hàng nhái chúng tôi sẽ đền lại gấp 10 lần giá trị sản phẩm. Cửa hàng Đức Phú nhận giao hàng trên toàn quốc. Nếu mua combo 2 hộp an cung ngưu hoàng trong thời gian này, giá thuốc kwangdong là 2.500.000/2 hộp và được tặng thêm một hộp dầu xoa bóp cao cấp của Hàn Quốc. An cung ngưu hoàng sẽ phát huy tác dụng tốt nhất nếu như được dùng theo liệu trình, mua theo liệu trình sẽ được mức giá tốt hơn. Nếu các bạn cần tư vấn có thể Chat ngay hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline