An cung và những điều bạn chưa biết về Kwangdong Korea

An cung ngưu hoàng là tên gọi chung của một dòng sản phẩm có tác dụng phòng ngừa, điều trị và cấp cứu bệnh nhân tai biến. Đây có lẽ là thông tin được người tiêu dùng biết đến nhiều nhất nhưng trên thực tế bạn nên tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này trước khi sử dụng để tăng hiệu quả. Bài viết an cung và những điều bạn chưa biết về Kwangdong Korea sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

An cung Kwangdong do nước nào sản xuất?

Nếu nhắc đến an cung Kwangdong thì các bạn cần để ý một số điều. Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, do công ty dược phẩm Kwangdong nghiên cứu và sản xuất. An cung Hàn Quốc hay Kwangdong Korea  không có tác dụng cấp cứu hay điều trị cho người tai biến mà có công dụng phòng ngừa hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân sau tai biến. Nên trước khi sử dụng các bạn cần biết được mục đích chính của mình là gì để lựa chọn sản phẩm.

an-cung-han-quoc-co-nhung-loai-nao

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong là sản phẩm đến từ Hàn Quốc

An cung Kwangdong Korea không chỉ có công dụng ngừa đột quỵ

Lại nhắc đến công dụng của an cung Hàn Quốc, ngoài phòng ngừa, hỗ trợ điều trị tai biến thì sản phẩm này còn có nhiều tác dụng khác như:

quy-trinh-san-xuat-an-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc

Kwangdong Korea được nghiên cứu và sản xuất dựa theo những công thức bí truyền và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành

An cung không phải muốn uống lúc nào thì uống

Thời gian uống an cung tốt nhất là khi đói, tầm 9 đến 10 giờ sáng hoặc 3 đến 4 giờ chiểu. Vì trong an cung Kwangdong korea có một dược liệu mang tính hàn vì thế tuyệt đối không nên dùng vào buổi tối. Đây là điều các bạn cần chú ý, bởi thời điểm uống thuốc cũng quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả, công dụng của thuốc đến sức khỏe của con người.

Phụ nữ đang mang thai TUYỆT ĐỐI không được uống vì các thành phần trong thuốc an cung làm tăng nguy cơ xảy thai. Phụ nữ đang cho con bú cũng không nên uống, trước khi sử dụng hãy nghe ý kiến tư vấn của bác sỹ để tránh trường hợp không hay có thể xảy đến.

Muốn hiệu quả phải uống theo liệu trình

Đây là điều nhà sản xuất đã khuyến cáo trong tất cả các dòng sản phẩm an cung do hãng Kwangdong Korea sản xuất. Nhưng tùy vào đối tượng sử dụng sẽ áp dụng liệu trình khác nhau:

Qua đây có thể thấy an cung Kwangdong Korea sẽ phát huy tối đa hiệu quả nếu như được sử dụng đúng cách, đúng thời điểm. Không nên tự ý cho người bệnh uống an cung nếu như bệnh nhân vừa bị đột quỵ, hãy đưa thẳng đến bệnh viên gần nhất để bác sỹ có thể can thiệp, xử ký kịp thời.