Nhiều người biết đến công dụng tuyệt vời của an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hình tổ kén nhưng về liệu trình và cách dùng thì không phải ai cũng nắm rõ. Muốn an cung ngưu hoàng tổ kén phát huy tác dụng người bệnh cần phải chú ý đến cách uống và liều dùng.

Cách dùng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hình tổ kén hiệu quả nhất

Đối với bệnh nhân dùng an cung ngưu hoàng để phòng ngừa tai biến, đột quỵ thì có thể uống trực tiếp. Còn với người mới bị tai biến thì không nên để họ nuốt cả viên an cung nên mài viên thuốc thành bột nhỏ, đảm bảo người bệnh hô hấp tốt thì mới cho uống từng thìa nhỏ. Chỉ nên cho bệnh nhân dùng an cung ngưu hoàng tổ kén khi bệnh nhân hô hấp bình thường, đã qua cơn nguy kịch. Bởi nếu bệnh nhân hô hấp còn kém mà dùng an cung hay thực phẩm rắn dễ bị tắc đường hô hấp có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Một hộp an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc tổ kén hộp đỏ sẽ có 10 viên như hinh

Mỗi viên an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hộp đỏ hình tổ kén có trọng lượng 3,75gr, sau khi tán bột nhỏ sẽ hòa với 20ml nước ấm, xúc từng thìa nhỏ cho bệnh nhân uống hết. Không nên hòa quá đặc hay quá loãng vì như vậy đều rất khó uống. Nhà sản xuất khuyến cáo, loại thuốc này chỉ nên dùng vào ban ngày thời gian tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ăn khoảng 30 phút hoặc vào đầu giờ chiều lúc 2 – 3h chiều. Tuyệt đối không dùng được vào buổi tối, vì trong an cung ngưu hoàng có một số thành phần dược liệu có tính hàn nên uống vào thời gian đó rất nguy hiểm.

Liệu trình dùng an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén mang lại hiệu quả nhất

Liệu trình dùng an cung để phòng ngừa tai biến: những người có nguy cơ cao bị đột quỵ nên dùng dự phòng đó là nhóm đối tượng mắc bệnh cao huyết áp, tim mạch, đường huyết, béo phì,…Tai biến là căn bệnh nguy hiểm nhưng hoàn toàn có thể phòng ngừa được.

Một năm nên dùng 3 liệu trình, mỗi liệu trình cách nhau 2 tháng. Liệu trình đầu uống 2 hộp, mỗi hộp an cung ngưu hoàng tổ kén có 10 viên. Mỗi lần uống 1 viên. Hai tháng sau uống tiếp 2 hộp nữa, cách 2 – 3 ngày uống một viên. Liệu trình 3 có sự thay đổi cách 3 – 5 ngày dùng một viên. Dùng liên tục không phải là không tốt nhưng vì giá thành của loại thuốc này khá cao nên áp dụng dùng theo liệu trình là tốt nhất vừa đảm bảo hiệu quả vừa tiết kiệm được tài chính.

Viên an cung ngưu hoàng tổ kén khi được bẻ đôi có màu sắc nhẹ nhàng, hương thơm dịu

Liệu trình dùng cho người cần hồi phục chức năng sau tai biến: với những bệnh nhân sau tai biến họ thường gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, các chức năng bị tổn thương nghiêm trọng. Và an cung ngưu hoàng hoàn là thực phẩm chức năng có công dụng rất tốt giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục. Sau khi bệnh nhân qua cơn nguy kịch, cấp cứu thành công có thể cho bệnh nhân dùng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hình tổ kén liên tục trong 30 ngày.

Sau 30 ngày tùy tình hình sức khỏe sẽ tiếp tục duy trì dùng thềm 3 – 5 hộp nữa. Để đánh giá hiệu quả tốt nhất nên mời bác sỹ về khám. Qua một số nghiên cứu lâm sàng cho thấy, bệnh nhân dùng an cung ngưu hoàng tổ kén lệch phục hồi chức năng nhanh hơn, hiệu quả hơn hẳn số bệnh nhân dùng các phương pháp điều trị bình thường.