An cung ngưu hoàng Kwangdong hỗ trợ điều trị hôn mê như thế nào?

Không chỉ có tác dụng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh nhân sau tai biến, an cung ngưu hoàng còn được biết đến là một trong những dòng sản phẩm bổ trợ hiệu quả giúp người bị hôn mê tăng cao tỷ lệ hồi phục.. Vậy an cung ngưu hoàng Kwangdong có tác dụng gì trong việc điều trị hôn mê, giúp bệnh nhân phục hồi sau tai biến? Hiệu quả đến đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về vấn đề này.

Hôn mê là gì và thường xảy ra ở đối tượng nào?

Hiểu một cách đơn giản, hôn mê là trạng thái con người mất ý thức là một phản ứng đồng nhất của não bộ đối với các kích thích nội sinh hoặc ngoại sinh khác nhau như: thiếu oxy, thay đổi độ pH, hạ đường máu, rối loạn nước – điện giải cũng như đối với các chất độc nội sinh và ngoại sinh. Chấn thương sọ não, tai biến mạch máu não là những nguyên nhân hàng đâu khiến người bệnh hôn mê.

Chấn thương sọ não, tai biến là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng bệnh nhân hôn mê sâu

Có nhiều người bị hôn mê nằm viện đã lâu, bác sỹ tiên đoán xấu nhưng khi sử dụng an cung ngưu hoàng Kwangdong và các liệu pháp điều trị nhiều bệnh nhân đã tỉnh lại và hồi phục chức năng nhanh chóng. Cấp cứu, giữ được mạng sống cho những bệnh nhân này đã khó thì việc giúp bệnh nhân “tai qua nạn khỏi” hồi phục chức năng còn khó hơn nhiều lần. Ngoài việc điều trị theo phác đồ riêng, người nhà bệnh nhân đã tim hiểu và cho người bệnh sử dụng thêm các sản phẩm bổ trợ và an cung là một trong số đó.

An cung ngưu hoàng Kwangdong có tác dụng như thế nào trong việc điều trị hôn mê?

An cung kwwangdong được Bộ Y tế Hàn Quốc đánh giá chất lượng và cấp phép lưu hành từ năm 1973. Hàn Quốc đất nước nổi tiếng với sự nghiêm ngặt trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm đặc biệt là dược phẩm. Để có thể đưa loại dược phẩm này ra thị trường, các nhà khoa học đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu để kiểm tra tính hiệu quả của an cung trong từng trường hợp. Nghiên cứu tác dụng của an cung ngưu hoàng Kwangdong trong việc giúp bệnh nhân hồi phụ, tỉnh dậy sau hôn mê.

Trong nghiên cứu này có 208 bệnh nhân, chia thành 2 nhóm A và B. Nhóm A được sử dụng an cung theo liệu trình phù hợp. Nhóm B áp dụng cách điều trị và không dùng thêm an cung.

an-cung-nguu-hoang-hoan-kwangdong 4

An cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc đem lại hiệu quả tốt trong việc giúp bệnh nhân hồi tỉnh sau hôn mê

KẾT QUẢ: 

 

– Trong 104 bệnh nhân của nhóm A điều trị bằng an cung có hiệu quả với 79 bệnh nhân (chiếm 76%). 13 người trong số họ đã được trên điều trị khôi phục mức độ ý thức. 4, 23, 24, 10 và 5 của bệnh nhân khôi phục lần lượt ở mức II, III, IV, V và ý thức VI tương ứng. 25 bệnh nhân không đáp ứng với điều trị y tế (24%).

– Trong 104 bệnh nhân của nhóm B mà không điều trị bằng An Cung Ngưu Hoàng, chỉ có 43 bệnh nhân phản ứng tốt với điều trị y tế khác (41%). 8, 4, 18, 9, và 4 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức I, II, III, IV và V. Còn lại quan sát thấy 61 bệnh nhân (59%) thì phản ứng không hiệu quả với các điều trị y tế trên.

Qua đây có thể thấy sự khác biệt rõ rệt giữa hai phương pháp điều trị. Dùng an cung ngưu hoàng Kwangdong bệnh nhân có tỷ lệ hồi phục cao hơn khả năng hồi phục ý thức tốt hơn hẳn nhóm B. Qua nghiên cứu này cũng đã đánh giá được một phần tác dụng của an cung Hàn Quốc trong việc hỗ trợ điều trị hôn mê.