An cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc được biết đến là thự phẩm chức năng có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, có khá nhiều loại an cung khác nhau và không phải ai cũng biết hết công dụng của từng loại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem an cung ngưu hoàng KwangDong có mấy loại và cách phân biệt như thế nào nhé.

Tìm hiểu về bài thuốc an cung ngưu KwangDong?

An cung ngưu hoàng là phương thuốc bí truyền do thần y HurJun điều chế ra cách đây hàng trăm năm. Được biết đến với công dụng tiêu đờm, giảm hỏa khí vượng, thanh nhiệt, giúp phục hồi chức năng sau khi người bệnh không may bị tổn thương não.

KwangDong là một trong những tập đoàn Dượ phẩm lớn nhất Hàn Quốc. Và là đơn vị đầu tiên kế thừa và sản xuất thành công an cung ngưu trên dây truyền hiện đại dựa theo bài thuốc của thần y HurJun. Chính vì sự phổ biến cái tên an cung ngưu hoàng KwangDong cũng xuất hiện từ đó và dần được người dân các nước tin dùng. Đến nay an cung KwangDong đã xuất hiện trên thị trường được gần nửa thế kỷ.

Bao bì sản phẩm an cung ngưu hoàng KwangDong Hàn Quốc hàng nội địa

An cung ngưu hoàng KwangDong có mấy loại?

An cung là sản phẩm chủ đạo của KwangDong vì thể công ty này không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để cho ra mắt những dòng sản phẩm tối ưu phù hợp nhất với người dùng. Nhưng hiện tại, an cung ngưu hoàng của KwangDong được dùng phổ biến nhất với 2 dòng sản phẩm: nội địa và xuất khẩu.

an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

Ba loại an cung Hàn Quốc hàng xuất khẩu với bào bì khác nhau rất dễ phân biệt

+ An cung ngưu hộp đỏ (Vũ hoàng thanh tâm): nhận diện bao bì hộp đỏ có in hình thần y HurJun. Sản phẩm có thành phần dược tính cao nhất trong 3 loại.

+ An cung ngưu hoàng hộp vàng: nổi bật với bao bì màu vàng, có thành phần dược tính trung bình.

+ An cung hộp màu xanh Hàn Quốc: hay còn gọi kiện não hoàn có thành phần dược tính thấp nhất.

Công dụng của những loại an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong là như nhau nhưng vì có sự khác nhau trong việc sử dụng liều lượng nên hiệu quả và giá bán có sự khác nhau. Những loại an cung xuất khẩu không được đánh giá bằng an cung nội địa chính vì thành phần dược liệu và hiệu quả. An cung xuất khẩu là mặt hàng được sản xuất đại trà, và vì thể trạng sức khỏe của người dân mỗi nước khác nhau nên dược phẩm KwangDong có sự điều chỉnh thành phần, liều lượng để ở ngưỡng an toàn nhất.

Dù an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hàng xuất khẩu ở Việt Nam được bán khá nhiều nhưng loại nội địa vẫn được người dân tin dùng hơn. Vì thể trạng của người Việt và Hàn không có sự khác nhau quá nhiều, và an cung ngưu hoàng KwangDong chủ yếu vào nước ta theo đường xách tay. Chính vì thế khách hàng cần cẩn trọng khi chọn mua sản phẩm này. Địa chỉ uy tín, đảm bảo cả giá và chất lượng sẽ giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ SẢN PHẨM an cung ngưu hoàng nội địa

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong