An cung ngưu hoàng Hàn Quốc dù là thực phẩm chức năng nổi tiếng với những công dụng thần kỳ. Nhiều khách hàng rất băn khoăn liệu an cung ngưu hoàng KwangDong có tác dụng phụ nguy hiểm gì không, vì dù sao đây cũng là thuốc hỗ trợ điều trị bệnh? Xuất phát từ những băn khoăn này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm ra câu trả lợi xác đáng nhất, vì chỉ có như thế người tiêu dùng mới có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Kể tên một số tác dụng phụ khi dùng an cung Hàn Quốc

Theo như công bố của nhà sản xuất công ty dược phẩm KwangDong, thuốc an cung được điều chế từ 23 loại thảo dược trong đó có một số loại có độc tính cao nhưng nó sẽ không mang lại nguy hiểm nếu người dùng sử dụng đúng cách, đúng liều. Dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng KwangDong được sản xuất từ năm 1973 và cho đến nay nó vẫn được người dân Hàn Quốc tin chọn sử dụng.

Qua đây có thể thấy, loại thuốc này không có tác dụng phụ đáng kể nào. Vì nếu để lại nhiều tác dụng không tốt thì chắc chắn loại thuốc này đã không được Bộ Y Tế Hàn Quốc công nhận và cấp phép lưu hành. Nhưng theo như nhà sản xuất vẫn sẽ có một số trường hợp xảy ra nếu như người bệnh dùng sai cách, uống quá liều hoặc do thể trạng cơ địa có thể gặp một số triệu chứng:

benh-tai-bien-mach-mau-nao-chua-duoc-khong 2

Tai biến căn bệnh để lại những di chứng nặng nề cho người bệnh và an cung ngưu hoàng kwangdong sẽ là sự lựa chọn tối ưu nếu muốn đẩy lùi căn bệnh này

–        Nóng trong, tim đập nhanh, mắt hơi căng – lúc này người bệnh cần uống nhiều nước.

–        Triệu chứng sợ rét, chân tay hoặc thân nhiệt lạnh, mạch yếu, vã mồ hôi – lúc này, cần hỏi ý kiến bác sỹ để biết có nên dùng tiếp hay không.

–        Có thể xuất hiện triệu chứng nôn mửa, da mẩn đỏ – tốt nhất nên hỏi ý kiến bác sỹ.

Đây là những trường hợp hiếm mới xảy ra, các tác dụng phụ này cũng không quá nghiêm trọng, nguy hiểm vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng an cung ngưu hoàng Kwangdong. Để tránh trường hợp này xảy ra người bệnh cần dùng theo sự chỉ dẫn, sử dụng liều lượng đúng tình trạng của bệnh.

Những ai nên dùng an cung ngưu hoàng KwangDong?

Chính vì là thực phẩm chức năng nên thuốc an cung sử dụng được cho rất nhiều đối tượng. Những người trên 30 tuổi là đã có thể sử dụng để bồi bổ, phòng tránh một số bệnh:

Vì là thực phẩm chức năng nên sản phẩm sử dụng thích hợp cho nhiều đối tượng

–        Những người có nguy cơ cao bị đột quỵ đó là người bị bệnh cao huyết áp, tim mạch, đường huyết,… nên dùng an cung Hàn Quốc để phòng tránh, đẩy lùi nguy cơ bị tai biến.

–        Người cao tuổi rất dễ bị đột quỵ, tai biến nhất là vào mùa lạnh vì thế việc uống thuốc an cung ngưu hoàng KwangDong thường xuyên sẽ mang đến cho khách hàng sức đề kháng tốt.

–        Những người hay gặp tình trạng đau đầu, rối loạn tiền đình, thiếu máu não,… cũng nên sử dụng để có được một sức khỏe dẻo dai.

Thời điểm dùng an cung ngưu hoàng tốt nhất trong ngay là bao giờ?

An cung ngưu hoàng là dạng viên tròn được điều chế từ thảo dược, dù là thực phẩm chức năng nhưng cũng cần phải dùng đúng cách để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất. Theo đó, nên uống an cung ngưu hoàng KwangDong vào lúc đói, trước giờ ăn sáng, trước 10h hoặc trước 15h đây là khung giờ vàng, cơ thể hấp thu thuốc tốt nhất. Nếu còn bất cứ điều gì khách hàng chưa rõ về sản phẩm có thê liên hệ với trung tôi sẽ số Hotline dưới đây.