An Cung Ngưu Hoàng Kwang Dong Hàn Quốc là sản phẩm chuyên dùng hỗ trợ chữa các bệnh tai biến mạch máu não – bệnh đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt chi dưới, liệt tay chân, cấm khẩu, khó phát âm, khó nuốt, hôn mê, lẫn lộn đầu óc, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, đánh trống ngực, hô hấp khó, căng thẳng thần kinh, co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự. An cung ngưu hoàng mẫu hình tổ kén lệch hiện đang rất nổi tiếng và ưa chuộng tài Hàn Quốc.

Quy cách: Hộp an cung tổ kén lệch sang 1 bên, hộp lớn gồm 10 hộp nhỏ.

Thành phần 1 viên An Cung ngưu hoàng Kwangdong – màu đỏ (3.75gr/viên)

Xạ hương (Hươu xạ) = 5 mg
Ngưu hoàng = 14 mg

Củ Hoài sơn = 282 mg
Cam thảo = 202 mg
Nhân Sâm = 97 mg
Bồ hoàng = 100 mg
Thần khúc = 100 mg
Đại đậu hoàng quyền = 70 mg
Quế = 70 mg
Gelatin = 70 mg
Bạch thược = 60 mg
Thổ Mạch môn = 60 mg
Hoàng kim (Vàng cám) = 60 mg
Đương quy = 60 mg
Phòng phong = 60 mg
Bạch truật = 60 mg
Sài hồ = 50 mg
Cát cánh = 50 mg
Hạnh nhân = 50 mg
Phục linh = 50 mg
Xuyên khung = 50 mg
Gác Linh Dương = 35 mg
Long não = 41 mg
Bạch liễm = 30 mg
Can khương (Gừng) = 30 mg
Mật ong = 1660 mg.

  1. Tác dụng của An cung Ngưu Hoàng Kwangdong Hàn Quốc:

– Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vànhphụ nữ tiền mãn kinh.

– Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày…

– Chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt).

– An cung ngưu hoàng của Kwangdong giúp phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh.

– Phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…

– Dùng cho người bị cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự

– Ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.

– Đặc biệt an cung ngưu hoàng Hàn Quốc dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong-han-quoc-mau-moi

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc mẫu mới

2. Cách sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc

– Đối với tai biến mạch máu não 30 ngày đầu, dùng 1 viên 1 ngày, cách một ngày dùng 1 viên, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra. Cách dùng là nhai cả viên rồi uống với nước ấm. Nếu người bị tai biến không dùng được như vậy thì người nhà có thể nghiền nhỏ viên thuốc rồi cho người bệnh uống.

– Đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, 2 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5 hộp.

Quy cách: Hộp 10 viên màu hơi vàng, dạng viên hoàn, hình cầu.