An cung ngưu hoàng Hàn Quốc là một trong những bài thuốc nổi tiếng trong việc điều trị bệnh tai biến, đột quỵ. Dù là thực phẩm chức năng nhưng không vì thế mà bạn có lạm dụng, dùng tùy tiện. Vì sao không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch tùy tiện? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có gì?

Thành phần có trong viên thuốc này cũng là một nguyên nhân khiến bạn không nên lạm dụng. An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch được điều chế từ 23 loại thảo dược như củ hoài sơn, bạch liễm, hoàng cầm, ngưu hoàng, rễ sâm, xạ hương,… trong 4 loại an cung Hàn Quốc phổ biến trên thị trường hiện nay, đây là loại có thành phần và sử dụng hàm lượng dược tính cao nhất vì thế cần phải thận trọng khi dùng.

Thành phần có trong viên an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch của hàn Quốc

Đặc biệt có sử dụng một số thành phần có tính hàn như ngưu hoàng, xạ hương, rễ sâm,.. không tốt cho phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang cho con bú. Những người có thân nhiệt lạnh cũng không nên sử dụng an cung ngưu hoàng để phòng ngừa bệnh tai biến hay bồi bổ sức khỏe. Các bạn cần phải chú ý đến vấn đề này không thể tùy tiện dùng. Đố với trẻ nhỏ cần có sự đồng ý của bác sỹ.

Không phải ai cũng nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch

Đây là bài thuốc có tác dụng phòng ngừa tai biến mạch máu não những người dưới 30 tuổi có sức khỏe tốt không nhất thiết phải sử dụng. Những người có nguy cơ cao bị đột quỵ như người cao tuổi, đang mắc bệnh liên quan đến cao huyết áp, tim mạch, đường huyết, béo phì, những người hay uống rượu, hút thuốc lá thì cần sử dụng để đẩy lùi đột quỵ.Vì đây là những căn bệnh, tác nhân là nguồn cơn gây ra bệnh đột quỵ.

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hình tổ kén chính hiệu

Trong một vài trường hợp trẻ em cũng có thể sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch để bồi bổ sức khỏe, vấn đề này phải có sự đồng ý của bác sỹ và sử dụng hàm lượng vừa phải. Những người mới uống rượu bia xong tuyệt đối không được uống an cung ngưu hoàng, vì khi chúng gặp nhau sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn có thể khiến người bệnh gặp nguy hiểm.

Tốt nhất nên dùng an cung ngưu hoàng theo liệu trình

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hình tổ kén là thực phẩm chức năng và hoàn toàn có thể dùng hàng ngày như thuốc bổ. Nhưng theo khuyến cáo của nhà sản xuất nên dùng thuốc này theo liệu trình. Cách hai tháng sử dụng một liệu trình, một năm nên áp dụng theo 3 liệu trình dưới đây.

Liệu trình 1 uống 2 hộp, mỗi ngày một viên. Liệu trình 2 uống 2 hộp, cách 2 – 3 ngày/viên. Liệu trình thứ 3 uống 2 hộp, từ 3 – 5 ngày uống một viên. Bạn có thể uống, nhai trực tiếp viên an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch hoặc có thể tán thành bột mịn hòa với nước để uống.