Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thuốc dự phòng tai biến mạch máu não – đột quỵ não. Điều này cũng rất dễ hiểu khi số người mắc bệnh tai biến đột quỵ tại Việt Nam không ngừng tăng cao. Trong đó dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng của công ty kwangdong được đánh giá cao hơn cả. Nhiều người đặt ra câu hỏi an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén có phải là thuốc chống đột quỵ não tốt nhất của Hàn?

Tình hình thị trường thuốc phòng ngừa tai biến

Dạo quanh một vòng thị trường qua Internet đã có tới hàng trăm bài thuốc phòng ngừa, điều trị tai biến mạch máu não.Từ sản phẩm Đông y đến thuốc Tây y nói chung có rất nhiều loại. Tuy nhiên dòng sản phẩm dự phòng tai biến mạch máu não đến từ Hàn Quốc là loại được đánh giá cao hơn cả, không chỉ có thành phần 100% từ thiên nhiên, dễ sử dụng, gần như không có tác dụng phụ mà nó còn mang đến những hiệu quả tuyệt vời.

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén hàng nội địa Hàn Quốc đang rất được tin dùng

Sản phẩm do công ty dược phẩm Kwangdong sản xuất từ năm 1972, đến năm 1973 an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén đã được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Ngoài an cung tổ kén Kwangdong còn sản xuất thêm khá nhiều loại an cung có cùng công dụng nhưng có thành phần, bao bì đóng gói khác nhau. Nhưng theo ý kiến, dòng sản phẩm an cung hình tổ kén được đánh giá là loại tốt nhất.

Thành phần có trong viên an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén Hàn Quốc

Viên an cung được điều chế từ 23 loại thảo dược, trong đó có nhiều thành phần quý như ngưu hoàng, xạ hương, rễ sâm. Chính vì được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên an cung rất an toàn khi sử dụng.

Thành phần có trong một viên an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén, mỗi viên có trọng lượng 3,75gr:

Củ Hoài sơn 282 mg, Vỏ quế 70mg, A giao 70mg, Rễ Hoàng cầm 60mg, Bạch truật 60mg, Bạch thược 60mg, , Linh dương giác 38mg, Gừng 30mg, Bạch liễm 30mg,  Cam thảo 202mg, Bồ hoàng 100 mg, Thần khúc 100mg, Nhân sâm 97 mg, Xuyên khung 50mg, Ngưu hoàng 14mg, Long não 41mg, Giá đậu nành 70mg, mật ong, glycerin, lactose, Đương quy 60mg, Phòng phong 60mg, Mạch môn 60mg, Sài hồ 50mg, Rễ Cát cánh 50mg, Quả Mơ 50mg, Phục linh 50mgcellulose vi tinh thể, calci panthenat vừa đủ viên.

thanh-phan-chinh-co-trong-an-cung-han-quoc 1

thanh-phan-chinh-co-trong-an-cung-han-quoc 1

Trên cơ sở nghiên cứu lâm sàng, loại thuốc này đảm bảo chất lượng, với các thành phần an toàn cho người sử dụng. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. Hạn sử dụng dài 5 năm kể từ ngày sản xuất, chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ bình thường, khô thoáng tránh ánh sáng mặt trời.

Ngoài dự phòng đột quỵ an cung tổ kén còn có tác dụng gì?

–        An cung ngưu hoàng có tác dụng kiểm soát chỉ số huyết áp, tim mạch, đường huyết, từ đó hạn chế tối đa tình trạng bị đột quỵ, đau tim.

–        Người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, phụ nữ tiền mãn kinh cũng nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén vì nó có tác dụng lưu thông khí huyết, mạch máu não.

–        Những người mệt mỏi, thường xuyên chịu áp lực cộng việc, gặp căng thẳng, stress cung nên dùng viên chống đột quỵ Hàn Quốc với mục đích dự phòng, giảm stress.

–        Thuốc an cung ngưu còn có tác dùng hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị tai biến mạch máu não. Giúp hồi phục các di chứng do tai biến để lại.

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén là sản phẩm nội địa Hàn Quốc chủ yếu đến Việt Nam qua hình thức xách tay, nên các bạn cần lưu ý khi chọn mua. Các bạn hoàn toàn có thể chọn sử dụng các loại an cung nhập khẩu những trên thực tế an cung nội địa là loại có thành phần dược liệu cao nhất, đem lại hiệu quả vượt trội hơn cả.