Huyết áp cao, thiếu máu não, đột quỵ là những chứng bệnh phổ biến trong cuộc sống hiện đại, nó để lại những di chứng nặng nề nếu người bệnh không được điều trị kịp thời, đúng cách. Và an cung ngưu hoàng hoàn được biết đến là một trong những phương pháp hỗ trợ được đánh giá rất cao trong việc phòng, điều trị chứng cao huyết áp, đột quỵ. Dù khá nổi tiếng nhưng không phải ai cũng hiểu được giá trị thực của loại thuốc này.

An cung ngưu hoàng hoàn là gì?

Đây là sản phẩm dùng trong hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não. Trong đông y, cung ngưu hoàng hoàn có công dụng thanh nhiệt giải độc, thanh hóa đàm nhiệt nội hãm tâm bào, nhiệt thanh đàm hóa thì tâm thần tất an. Vì thế mà được gọi là “an cung”, ngưu hoàng là một dược liệu quan trọng. Ngay từ cái tên đã mang đến cho người dùng sự an tâm, tin tưởng.

an-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc-hop-do-Kwangdong

An cung ngưu hoàng Hoàn Kwangdong của Hàn Quốc

Có mấy loại an cung ngưu hoàng?

Nếu theo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm hiện nay trên thị trường có hai loại an cung ngưu của Trung Quốc và Hàn Quốc. Về thành phần cơ bản có trong một viên thuốc an cung đều giống nhưng nhưng ở mỗi loại an cung lại có một số dược liệu được dùng thay thế cho nhau.

Sự khác ở đây được giải thích đơn giản, có thể vì dược liệu này có sẵn ở Hàn Quốc còn ở Trung Quốc thì không, vì thế các thầy thuốc đã dùng các vị thuốc khác có tác dụng tương tự để thay thế. Nhưng nếu đánh giá chi tiết hơn thì mỗi loại an cung ngưu hoàng hoàn lại có những tác dụng riêng, phù hợp để phòng và điều trị các bệnh lý khác nhau.

an-cung-nguu-hoang-hoan-la-gi

Một số loại thuốc an cung ngưu hoàng hoàn được tin chọn sử dụng nhất

Tác dụng của An cung ngưu

Dùng trong hỗ trợ cấp cứu: Công dụng chính của sản phẩm là dùng để cấp cứu trong nhiều trường hợp như viêm não, hôn mê trong đột quỵ, não nhiễm độc, co giật do sốt cao, hôn mê mê sảng (trước và sau tai biến), hôn mê trong đột quỵ. Thuốc an cung ngưu có tác dụng giảm thiểu, phục hồi tối đa tình trạng mất ý thức và tổn thương các tế bào thân kinh cho bệnh nhân sau tai biến mạch máu não.

Phục hồi công năng sau hôn mê: Loại thuốc này có tác dụng hỗ trợ phục hồi công năng của cấu trúc não từ đó giúp người bệnh hồi tỉnh. Các nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng, an cung ngưu hoàng hoàn còn có tác dụng bảo vệ gan khỏi những tác động bất lợi của carbon tetrachloride, giúp các tế hồi tỉnh sau hôn mê gan do nhiễm độc.

Hạ huyết áp: đối với người bị bệnh cao huyết áp, an cung có tác dụng hạ huyết áp. Đồng thời thuốc an cung còn có tác dụng làm giảm thân nhân nhiệt rât nhanh trong các trường hợp sốt do tiêm vắc xin tam liên.

An cung ngưu hoàng tốt cho hệ tim mạch: loại thuốc này có khả năng làm giảm nhịp tim cũng như tần số co bóp, cải thiện công năng làm việc của hệ tim mạch.

Mục đích dùng an cung ngưu hoàng hoàn là để phòng và điều trị bệnh. Để đánh giá việc dùng thuốc an cung Hàn Quốc trong điều trị hiệu quả hay không phải dựa trên nhiều yếu tố thể trạng cũng như tình trạng bệnh. Trong nhiều trường hợp cấp cứu giữa ranh giới sinh tử nếu dùng thuốc kịp thời thì an cung cũng có thể gọi là thần dược.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong