An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong qua góc nhìn chuyên gia

Dù được truyền thông báo đài đưa tin, người tiêu dùng nói đến nhiều nhưng có lẽ như thế vẫn là chưa đủ. Bởi an cung là một dạng thực phẩm chức năng nếu chỉ vì nghe lời đồn mà dùng thì cũng là điều không nên. Hãy cùng xem chuyên gia đánh giá như thế nào về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong này nhé.

Hãy xem chuyên gia nói gì về an cung ngưu hoàng

GS Nguyễn Duy Thuần – Phó giám đốc học viện y học cổ truyền Việt Nam cho biết: An cung ngưu thực sự có tác dụng trong hỗ trợ điều trị một số di chứng do tai biến mạch máu não để lại như liệt nửa người, khuyết tật về ngôn ngữ,…An cung còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liên quan đến thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ.

Loại thực phẩm chức năng Hàn Quốc an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong màu đỏ có công dụng tương tự như Vũ hoàng thanh tâm được ghi chép lần đầu trong y văn cổ nhất của Triều Tiên là vào năm 1107 trong tập đơn thuốc có tên “Quốc phòng bảo vệ sức khỏe nhân dân thái bình” do một thần y có tên là Chin Sa mun ở vùng Songdae kê. Khi đó, Vũ hoàng thanh tâm được coi là một thần dược với hơn 30 vị, trong đó quý hiếm nhất phải kể đến xạ hương hươu và ngưu hoàng.

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong là một sản phẩm được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Nhưng tại thời điểm đó, bài thuốc này có chưa một số thành phần độc tố. Đến những năm đầu 1960,công ty dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc – Kwangdong đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hình tổ kén như ngày nay. Đơn vị này đã loại bỏ một số thành phần có chưa độc tố ra khỏi bài thuốc. Trong đó, xạ hương (musk) được thay thế bằng linh diệu hương (civet).

Theo GS Nguyễn Duy Thuần, an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong là bài thuốc cổ truyền nghiệm phương, được phối bởi ngũ loại dược liệu quý, trong thành phần công thức không có kim loại nặng gây độc hại đối với sức khỏe con người. Trên cơ sở nghiên cứu lâm sàng nhận thấy đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Do đó, đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền của hàn quốc cấp phép lưu hành nhiều năm và đã được lưu hành rộng rãi tại một số quốc gia trên thế giới.

Qua đây có thể thấy, sản phẩm an cung ngưu hoàng là sản phẩm tốt cho sức khỏe, đã được chuyên gia đầu ngành đánh giá và được các cơ quan y tế có thẩm quyền công nhận. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong hiệu quả nhất

Có ba cách dùng an cung Kwangdong đỏ:

Sử dụng đúng liệu trình sẽ mang lại hiệu quả cao

Liệu trình dùng an cung ngưu hoàng

Muốn an cung phát huy được hiệu quả cao nhất, các bạn cần phải sử dụng đúng theo liệu trình. Thuốc tốt nhưng cách dùng sai hoặc không làm đúng theo hướng dẫn thì hiệu quả đem lại sẽ không cao. Áp dụng dùng an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong theo liệu trình này chắc chắn bệnh tình sẽ được cải thiện.