Mùa đông tỉ lệ người bị đột quỵ, tai biến tăng mạnh hiểu được những nguy hiểm có thể gặp phải khi mắc căn bệnh này, nhiều người nhanh nhẹn tìm cho mình giải pháp cứu nguy hiệu quả. Và an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong hàng nội địa Hàn Quốc đang được người tiêu dùng Việt tìm kiếm rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng cũng như cách dùng và giá tiền của loại an cung này là bao nhiêu nhé.

An cung ngưu hoàng hàng nội địa Hàn Quốc là gì?

Đây là bài thuốc có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tai biến, phù hợp với những người có nguy cơ cao bị đột quỵ như người bị cao huyết áp, tim mạch, đường huyết, béo phì,… Loại an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong xuất xứ từ Hàn Quốc là dạng thực phẩm chức năng vì thế nếu muốn phòng bệnh, người dùng phải sử dụng theo liệu trình và cần có chế độ dinh dưỡng, luyện tập hợp lý.

An cung ngưu hoàng hoàn KwangDong hàng nội địa Hàn Quốc biểu tượng hình tổ kén lệch

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại an cung trong đó sản phẩm của công ty KwangDong đang rất được người Việt tin dùng. An cung ngưu hoàng hộp đỏ hàng nội địa với biểu tượng hình tổ kén lệch được đánh giá là loại mang đến những hiệu quả nổi bật hơn hẳn so với các loại còn lại.

Phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong hàng nội địa và nhập khẩu?

Nhà sản xuất đưa ra lời giải thích: có hai loại An cung, một loại được nghiên cứu và lưu hành trong nội địa Hàn Quốc phù hợp với thể trạng, sức khỏe của người dân nước này. Loại thứ hai dùng để xuất khẩu, được điều chỉnh về thành phần và hàm lượng. Dù là thực phẩm chức năng nhưng an cung cũng là một bài thuốc và có sử dụng một số dược phẩm có độc tính mạnh vì là hàng xuất khẩu nên hàm lượng thành phần bị điều chỉnh để phù hợp với thể trạng chung của người dân các nước.

Nên để khách hàng dễ phân biệt cũng như giúp việc kiểm soát chất lượng an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong nội địa và xuất khẩu có bao bì khác nhau. Có một điều nữa, vì là hàng nội địa nên an cung hộp đỏ hình tổ kén không được phép xuất khẩu ra nước ngoài.

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ, tai biến

Chính vì thế, an cung ngưu hoàng nội địa Hàn Quốc lưu hành tại Việt Nam chủ yếu đến từ con đường xách tay. Nên khách hàng cần cẩn trọng khi mua hàng. Lý do an cung ngưu hoàng nội địa được tin dùng vì thể trạng của người Hàn và người Việt tương đương nhau.

Công dụng của an cung ngưu hoàng Hàn Quốc hộp đỏ hàng nội địa

Tất cả các loại an cung ngưu hoàng hiện có trên thị trường của công ty KwangDong đều có công dụng giống nhau. Điểm khác nhau chính là ở hàm lượng, giá bán và thời gian phát huy công dụng của thuốc:

Cách dùng an cung ngưu hoàng hiệu quả nhất

Thời gian sử dụng an cung tốt nhất là khi để bụng đói, khung giờ tốt nhất trước khi ăn sáng khoảng 30 phút, hoặc lúc 10h hoặc 3h chiều. Tuyệt đối không dùng an cung ngưu hoàng hoàn KwangDong vào buổi tối, vì trong thành phần của bài thuốc này có một số loại dược tính mạnh, có độc tố nên không thích hợp dùng vào thời gian đó.