Đây là mối bận tâm của rất nhiều người khi đang tìm hiểu và có ý định sử dụng an cung ngưu hoàng để bồi bổ sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc có tác dụng phụ đáng kể nào không nhé.

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc là thuốc hay thực phẩm chức năng (TPCN)

An cung Hàn Quốc do công ty dược phẩm Kwangdong sản xuất, có khá nhiều loại trong đó nổi tiếng nhất là an cung hộp đỏ hình tổ kén lệch – hàng nội địa. Tất cả các loại an cung ngưu hoàng do Kwangdong sản xuất đều là TPCN có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau tai biến, đột quỵ.

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc là thực phẩm chức năng không phải là thuốc điều trị bệnh

Phải khẳng định chắc chắn lại rằng, an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ cao cấp Hàn Quốc không phải là thuốc cấp cứu, thuốc điều trị bệnh mà là TPCN. Khi đã xác định được, các bạn sẽ có cách sử dụng đúng nhất. Tuyệt đối không dùng an cung Hàn Quốc để cấp cứu bệnh nhân bị tai biến. Nhiều người chủ quan vì nghĩ rằng đó là TPCN nên có thể dùng tùy tiện, thoải mái mà không tìm hiểu kỹ. Nhưng theo nguyên tắc, TPCN cũng có thể được hiểu là một dạng thuốc bổ chính vì thế muốn phát huy hết công dụng phải sử dụng đúng cách.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ có tác dụng phụ không?

Đã gọi là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh thì có đến 90% để lại tác dụng phụ. Điều quan trọng cần xem xét ở đây chính là mức độ ảnh hưởng ít hay nhiều. An cung ngưu hoàng không phải là sản phẩm dùng để bồi bổ, tăng cường sức khỏe mà là sản phẩm dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ, tai biến. Chính vì thế các bạn cần lưu ý khi sử dụng, cần dùng đúng liệu trình, tránh dùng quá liều hay giảm liều vì nó có thể ảnh hưởng đến hiệu quả trị liệu.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc do công ty kwangdong sản xuất

An cung tổ kén lệch được điều chế từ 23 loại thỏa dược từ thiên nhiên, được nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng nhiều lần mới được cấp phép. Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành từ năm 1973, đến nay sau gần nửa thế kỷ vẫn được người dân bản địa tin dùng. Theo như công bố của nhà sản xuất, tác dụng phụ khi dùng an cung ngưu hoàng là không đáng kể bởi thành phần chiết khấu 100% từ thiên nhiên theo chuẩn công thức, phù hợp với sức khỏe thể trạng của người Á đông.

Liệu trình dung an cung ngưu hoàng hoàn đúng cách

Đối với những người dùng an cung ngưu hoàng để phòng ngừa tai biến đột quỵ và bồi bổ sức khỏe thì một năm nên dùng 3 liệu trình, mỗi liệu trình dùng 2 hộp. Một hộp an cung ngưu hoàng tổ kén gồm 10 viên nhỏ. Liệu trình thứ nhất uống mỗi ngày một viên. Liệu trình thứ hai cách 2 – 3 ngày uống 1 viên. Liệu trình thứ ba cách 3 – 5 ngày/viên. Lưu ý, mỗi liệu trình uống cách nhau 2 tháng.

Thời gian dùng an cung ngưu hoàng tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ăn khoảng 30 phút hoặc đầu giờ chiều sau khi ngủ dậy. Tuyệt đối không uống vào buổi tối, vì trong thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc có một số dược liệu có tính hàn nên dùng vào thời gian này rất nguy hiểm.Phụ nữ có thai, đang trong thời kỳ cho con bú tuyệt đối không nên dùng.