An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được biết đến là một trong những loại thuốc có tác dụng rất tốt trong việc phòng bệnh đột quỵ, tai biến. Đây là thực phẩm chức năng có tác dụng bồi bổ sức khỏe không phải là thuốc chữa bệnh vì thế để đạt được hiệu quả tốt nhất cần phải dùng theo liệu trình. Bởi vậy có rất nhiều khách hàng quan tâm đến an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu cũng như cách sử dụng sản phẩm.

An cung ngưu hoàng hoàn có giá bao nhiêu?

An cung ngưu hoàng một bài thuốc có nguồn gốc từ Hàn Quốc, nổi tiếng với công dụng phòng tránh và hỗ trợ điều trị một số căn bệnh tai biến, đột quỵ, giúp kiểm soát huyết áp, tim mạch,… Dòng thực phẩm chức năng an cung ngưu được công ty Dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc – Kwang Dong sản xuất và phân phối. Sản phẩm đã được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành từ năm 1973. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Trước khi tìm hiểu an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu các bạn cần phải biết trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại an cung. Bởi mỗi loại lại có một mức giá, công dụng, thành phần khác nhau. Hiện nay, loại an cung ngưu hoàng được sử dụng phổ biến nhất được người Việt mình đánh giá hiệu quả nhất là an cung ngưu hoàng tổ kén lệch. Hiện tại, cửa hàng Đức Phú đang bán với giá 1.250.000 VNĐ/hộp/10 viên.

An cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu luôn là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về loại thuốc này

Đây là mức ra vô cùng cạnh tranh trên thị trường, giá bán loại thuốc này dao động từ 1.200.000 – 2.000.000VNĐ tùy cửa hàng. Điều này xảy ra từ nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu vẫn là ở khâu nhập hàng. Chưa kể đến đó là hàng giả, hàng kém chất lượng. Nhiều nơi có giá bán cạnh tranh bởi họ nhập trực tiếp không qua trung  gian, nhưng có cửa hàng bán giá cao, rất cao vì phải luân chuyển qua nhiều khâu.

Vì thế nếu khách hàng muốn mua sản phẩm giá tốt, chất lượng thì cần tìm nơi bán uy tín. Các bạn có thể tìm được địa chỉ mua hàng tốt qua vài câu hỏi như: an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu? Địa chỉ cửa hàng ở đâu, có thể qua xem trực tiếp sản phẩm không? Ngoài ra, các bạn cũng cần chú ý đến khả năng tư vấn sản phẩm của cửa hàng ra sao. Đây là những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tìm được một nơi bán an cung ngưu hoàng Hàn Quốc tốt cả về giá và chất.

Dùng an cung ngưu hoàng hoàn như thế nào cho hiệu quả

Sau khi tìm hiểu về công dụng cũng như biết được an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu, các bạn cũng cần tìm hiểu cách dùng sao cho hiệu quả. Tùy từng thể trạng bệnh sẽ có cách dùng khác nhau.

quy-trinh-san-xuat-an-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc

Quy trình sản xuất thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

– Đối với tai biến mạch máu não 30 ngày đầu, dùng 1 viên 1 ngày, cách một ngày dùng 1 viên, kết hợp với bài tập bổ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, một đợt điều trị thường dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến não gây ra.

– Đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tiền mãn kinh, 2 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5 hộp.

Uống ngày một đến hai lần, mỗi lần một viên, nhai hoặc dùng nước ấm để uống:

– Từ 8 – 15 tuổi uống 2/3 viên/ lần/ ngày

– Từ 5 – 7 tuổi uống 1/2 viên/ lần/ ngày

– Từ 2 – 4 tuổi uống 1/3 viên/ lần/ ngày

– Dưới 1 tuổi uống 1/4 viên/ lần/ ngày

Với bài viết an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu, cách sử dụng hiệu quả hy vọng có thể giúp được khách hàng giải đáp được những thắc mắc về loại thuốc này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm an cung ngưu hoàng Hàn Quốc có thể gọi theo số Hotline để được giải đáp nhé.