An cung Kwangdong tin vui dành cho người có nguy cơ tai biến và sau tai biến

Những năm gần đây, không chỉ người già mà cả người trẻ cũng thuộc vào nhóm đối tượng bị đột quỵ, tai biến. Đây là chứng bệnh nguy hiểm xảy ra nhiều nhưng ngặt một lỗi chúng ta không biết nó xảy đến vào thời điểm nào. Phòng bệnh hơn chữa bệnh là câu nói thì dễ nhưng làm không dễ nếu cứ chủ quan. Tai biến, đột quỵ hoàn toàn có thể phòng ngừa được và an cung kwangdong chính là bài thuốc mang đến sự an tâm cho mọi người.

Công dụng đã được kiểm chứng của An cung ngưu hoàng Hàn Quốc

Đây là sản phẩm của công ty dược phẩm Kwangdong – Hàn Quốc được Bộ Y tế Hàn Quốc kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành từ năm 1973. Hàn Quốc đất nước nổi tiếng với sự nghiêm ngặt nhất là trong vấn đề nghiên cứu và sản xuất thuốc hay thực phẩm chức năng. An cung Kwangdong đã có mặt trên thị trường hơn 40 năm vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. Một số công dụng của an cung ngưu hoàng:

– Ngăn ngừa xuất huyết não, chảy máu não và phục hồi hệ thần kinh chức năng cho bệnh nhân bị tai biến mạnh máu não mới hoặc đã bị lâu ngày. Hỗ trợ phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ, bán thân bất toại, méo miệng,…

– Những người có nguy cơ cao bị đột quỵ như người mắc chứng cao huyết áp, tim mạch nên dùng an cung để phòng ngừa.

An cung có tác dụng phòng ngừa tai biến và hỗ trợ điều trị sau tai biến vô cùng hiệu quả

– An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong còn có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân tai biến mạch máu não (xuất huyết não, liệt toàn thân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt…).

– Người bị rối loạn tiền đình, thiếu máu não, tắc động mạnh vành và phụ nữ đến thời kỳ tiền mãn kinh cũng thích hợp để dùng an cung Kwandgong.

– An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hộp đỏ tổ kén lệch có tác dụng an thần rất tốt cho nên rất tốt cho những người bị suy nhược thần kinh do áp lực trong công việc, biến cố trong cuộc sống. Hay những ai thấy bất an, đau đầu, hồi hộp, lo lắng, nhịp tim đập nhanh…

An cung Kwangdong gạt đi nỗi lo tai biến tiềm ẩn

Việc sử dụng an cung theo liệu trình riêng sẽ giúp bạn giảm thiểu thậm chí là loại bỏ được nỗi lo tai biến, đột quỵ hiện hữu trong cuộc sống. Ngoài chế độ dinh dưỡng lành mạnh các bạn cần thường xuyên rèn luyện, tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể. Đột quỵ xảy đến do các thiếu máu lên não, do tắc nghẽn các mạch máu não.

Thuốc an cung ngưu hoàng Kwangdong Hàn Quốc hộp màu đỏ

Nếu ăn thực phẩm nhiều dầu, cholesterol thì thành mạch rất dễ bị mỡ bám vào từ đó dẫn đến hẹp thành mạch, máu khó lưu thông. Các bạn cần chú ý đến điều này, bên cạnh đó thì việc sử dụng thực phẩm chức năng như an cung Kwangdong cũng sẽ hỗ trợ tích cực đến việc phòng ngừa, đẩy lùi căn bệnh tai biến nguy hiểm.

Liệu trình được nhà sản xuất khuyên dùng để dự phòng tai biến là dùng từ 2 đến 3 ngày/viên, một năm dùng 3 liệu trình, mỗi liệu trình kéo dài trong 3 tháng. Mỗi hộp an cung đỏ Hàn Quốc sẽ có 10 viên, từ độ tuổi trưởng thành mỗi lần uống sẽ tương ứng với 1 viên. Nếu là trẻ nhỏ thì sẽ có mức chia khác nhau tùy từng độ tuổi.

An cung Kwangdong bài thuốc cổ truyền đã có từ cách đây hàng trăm năm và đến thời điểm hiện tại vẫn phát huy được hiệu quả. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này có thể liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE hoặc CHAT NGAY nhé.