Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu nào và an cung ngưu hoàng Hàn Quốc là một loại thuốc được đánh giá rất tốt. Trong đó, loại an cung KwangDong hình tổ kén hàng nội địa Hàn Quốc  đang là sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì những hiệu quả thực sự nó mang lại.

Tìm hiểu về an cung Hàn Quốc hàng nội địa

Tên gọi an cung nội địa là để phân biệt với loại an cung nhập khẩu. Theo đó, loại an cung  nội địa được nghiên cứu, sản xuất sử dụng nguyên liệu phù hợp với thể trạng của người dân Hàn Quốc. Sản phẩm được công ty KwangDong sản xuất và đã được Bộ Y Tế Hàn Quốc kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành.

Còn loại an cung KwangDong hàng nhập khẩu được sản xuất dựa trên tình trạng sức khỏe chung của người dân ở các quốc gia đặc biệt là khu vực châu Á, vì thế dược liệu, thành phần có sự khác biệt. Chính vì là sản phẩm xuất khẩu đi các nước nên nhà sản xuất cũng có sự tiết chế khi sử dụng dược liệu. So với an cung nội địa, an cung nhập khẩu có dược tính thấp hơn, thiếu một số thành phần.

Bao bì của thuốc an cung KwangDong Hàn Quốc hàng nội địa

Người Việt có nên dùng an cung nội địa không?

Thể trạng của người Việt và Hàn Quốc tương đối giống nhau vì thế người Việt Nam hoàn toàn có thể sử dụng được an cung hàng nội địa. Nhưng có một điều khách hàng Việt cần lưu ý, vì là hàng nội địa nên an cung KwangDong hình tổ kén lệch chỉ bán tại Hàn Quốc. Đặc điểm nhận dạng của an cung KwangDong nội địa chính là bao bì in hình tổ kén lệch trên nền đỏ ánh vàng. Đây cũng là loại có thành phần dược tính cao nhất mang lại hiệu quả nhanh chóng. Các sản phẩm được bán tại Việt Nam chủ yếu thông qua đường xách tay, đôi khi chất lượng có sự xáo trộn.

Địa chỉ mua an cung KwangDong uy tín, chất lượng?

Tình trạng hàng giả, hàng nhái vẫn đang diễn ra và an cung ngưu hoàng Hàn Quốc cũng là mặt hàng bị làm giả khá nhiều. Vì thế khách hàng phải thật cẩn trọng khi chọn mua sản phẩm. Để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng người tiêu dùng chỉ nên mua ở những địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, khi khách hàng muốn biết về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm người bán cần phải đưa ra giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm.

an-cung-nguu-hoang-hoan-han-quoc-hop-do-Kwangdong

So với các loại thực phẩm chức năng khác, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc luôn được đánh giá rất tốt

Nếu không để tâm đến vấn đề này rất có thể bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái tiền vừa mất mà tật vẫn mang. Đức Phú là một cửa hàng chuyên bán sản phẩm Hàn Quốc có gần 10 năm hoạt động trong nghề với 2 chi nhánh tại Hà Nội. Mọi sản phẩm tại Đức Phú đều mua tại những cửa hàng phân phối chính thức vì thế giá bán rất cạnh tranh. Nhập trực tiếp bán trực tiếp không qua trung gian nên mức giá luôn rất ưu đãi. Nếu khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng không chất lượng hãy gọi điện ngay cho tôi để được giải đáp tốt nhất nhé.

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong