An cung Kwangdong giá bao nhiêu mua ở đâu để tránh hàng giả?

Đây là vấn đề được khá nhiều người quan tâm hiện nay vì số lượng người sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn ngày càng tăng trong khi đó thị trường đã xuất hiện hàng giả. Mua an cung Kwangdong ở đâu để được giá tốt và đảm bảo chất lượng? Có cách nào để phân biệt hàng thật giả hay không? Băn khoăn của người tiêu dùng về sản phẩm an cung sẽ được giải mã qua bài viết sau.

Tìm hiểu về thuốc an cung

An cung là thực phẩm chức năng có tác dụng chính trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh nhân sau tai biến. Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc do công ty dược phẩm Kwangdong nghiên cứu và sản xuất. Vì thế thuốc an cung ngưu hoàng hoàn còn có tên gọi an cung Kwangdong. Sản phẩm an cung có khá nhiều loại phù hợp với thể trạng, sức khỏe của nhiều người.

An cung Kwangdong dòng sản phẩm chức năng được thị trường Việt Nam tin dùng nhiều năm qua

Trong đó, an cung ngưu hoàng màu đỏ hình tổ kén là loại có hàm lượng cao nhất, được đánh giá đem lại hiệu quả tốt nhất. Đây là cũng là sản phẩm được người Việt tin dùng nhất hiện nay. Chình vì được dùng nhiều nên đã xuất hiện thuốc giả có bao bì rất giống với sản phẩm chính hãng. Vì thế bạn cần tìm một địa chỉ mua hàng uy tín đảm bảo cả về giá và chất.

An cung Kwangdong giá bao nhiêu mua ở đâu uy tín?

Từ đầu năm đến nay sản phẩm an cung có dấu hiệu tăng giá nhẹ điều này đã được đơn vị sản xuất đưa ra từ nhiều tháng trước. Nên việc tăng giá là vấn đề đã được định sẵn và ở trong mức cho phép. Vì đây là dòng sản phẩm xách tay về Việt Nam nên mức giá bán không giống nhau, trung bình từ 1.250.000 đến hơn 2.000.000 VNĐ/hộp. Điều này xảy ra bởi nguồn hàng được lấy qua nhiều đầu khác nhau, nếu qua đại lý cấp 1 hoặc đơn vị trực tiếp sang bên Hàn lấy về thì người tiêu cùng sẽ mua được giá tốt nhưng nếu mua qua đơn vị kinh doanh nhập hàng qua tay thì khách hàng thường phải mua với giá cao.

Đức Phú cam kết bán sản phẩm chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giá tốt nhất thị trường

Hiện nay, cửa hàng Đức Phú đang bán an cung kwangdong ngưu hoàng hình tổ kén lệch với mức giá 1.250.000 VNĐ/hộp. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm chức năng Đức Phú cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá bán cạnh tranh nhất. Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái chúng tôi sẽ đến tiền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.

Không chỉ có an cung, Đức Phú còn bán và phân phối rất nhiều dòng sản phẩm khác như nhân sâm, hồng sâm, nấm linh chi tươi các loại,…. thực phẩm chức năng chiết xuất từ nhân sâm, đông trùng hạ thảo phù hợp với nhiều độ tuổi. Với cái tâm của người bán hàng, Đức Phú luôn mong muốn trao tận tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các bạn có thể đến trực tiếp hai cửa hàng chi nhánh của Đức Phú tại Hà Nội để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm an cung Kwangdong hoặc đặt mua ngay tại đây. Kể từ tháng 3/2018 sản phẩm an cung đã có tem chống hàng giả hàng nhái dán ở phía ngoài bao bì. Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm khi chọn mua.