Tai biến mạch máu não căn bệnh phổ biến thời hiện đại thường để lại những di chứng nặng nề khó hồi phục. Thay vì tốn công sức, tiền bạc cho việc điều trị, ngay từ hôm nay các bạn nên sử dụng các biện pháp để phòng ngừa, đẩy lùi căn bệnh này. Sử dụng an cung kwangdong đỏ cũng là một cách hữu hiệu để phòng ngừa bệnh. Nhưng an cung ngưu hoàng là gì công dụng thực sự ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Tìm hiểu an cung ngưu hoàng hộp đỏ

Trong tất cả các loại an cung được dùng phổ biến tại Việt Nam hiện nay thì an cung đỏ hàng nội địa với biểu tượng hình tổ kén lệch là dòng sản phẩm được đánh giá tốt nhất.  Điểm khác biệt lớn nhất của an cung kwangdong đỏ so với các dòng sản phẩm khác là hàm lượng xạ hương và ngưu hoàng cao hơn nên còn  tác dụng tốt hơn đối với với bệnh tim, đồng thời giúp lưu thông tuần hoán máu, thải độc gan, thanh nhiệt, giải độc, kiểm soát chỉ số ổn định của huyết áp…phù hợp với bệnh nhân có nguy cơ cao bị đột quỵ.

An cung ngưu hoàng kwadong đỏ sản phẩm có tác dụng đặc biệt tốt để phòng ngừa tai biến

An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu đỏ của Hàn Quốc cùng dòng sản phẩm với an cung ngưu hoàng hoàn thanh tâm, hộp màu vàng và kiện não hoàn hộp xanh, quy cách đóng gói 10 viên/hộp. Các loại an này đều dùng hỗ trợ cho bệnh nhân đang điều trị bệnh tai biến, bệnh tiền định hoặc trong giai đoạn phục hồi sức khỏe, trí não…Theo như công bố của nhà sản xuất, các loại an cung ngưu hoàng hoàn đều  tác dụng như nhau nhưng an cung ngưu hoàng hoàn đỏ hình tổ kén lại là sản phẩm dùng tốt nhất.

Kwangdong đỏ sử dụng làm sao cho hiệu quả?

An cung ngưu hoàng hoàn là dòng thực phẩm chức năng có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh nhân sau tai biến. Tùy vào tình trạng cũng như mục đích sử dụng sẽ có cách dùng khác nhau. Để đạt được hiệu quả, an cung ngưu hoàng cần được dùng theo đợt.

Kwangdong đỏ sản phẩm có công dụng tốt nhất đem về hiệu quả cao nhất

  • Đối với người khỏe mạnh dùng an cung kwangdong đỏ để phòng ngừa tai biến thì tùy vào thể trạng sẽ dùng 2 – 3 ngày/viên. Một năm dùng 2 liệu trình, mỗi liệu trình kép dài khoảng 3 tháng. Những người trên 30 tuổi đã có thể dùng dự phòng.
  • Với những người có nguy cơ cao bị đột quỵ như người đang mắc bệnh tim, huyết áp cao, đường huyết thì cần dùng 2 ngày/viên, có thể dùng hàng ngày. Nếu không có điều kiện thì dùng theo đợt, mỗi đợt từ 4 – 5 hộp
  • Nếu dùng an cung với mục đích hỗ trợ điều trị tai biến thì trong 30 ngày đầu mỗi ngày uống 1 viên. Sau khoảng thời gian đó sẽ ngưng dùng và đưa bệnh nhân đi kiểm tra lại để đánh giá hiệu quả.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất các bạn nên nhai trực tiếp nếu bệnh nhân quá yếu có thể tán thành bột pha với 20ml nước rồi cho uống từng thìa. Thời gian uống tốt nhất là vào buổi sáng trước khi ăn hoặc vào buổi trưa lúc 3 – 4h chiều, vì đây là thời gian thuốc phát huy nhiều hiệu quả nhất. Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm về thuốc kwangdong đỏ hay bất cứ sản phẩm nào có thể CHAT NGAY hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotlien dưới đây.