An cung Kwangdong có tem sau hơn 40 năm chất lượng vẫn mãi vẹn nguyên

An cung ngưu hoàng hoàn của Kwangdong là một trong những dòng dược phẩm nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc. Sản phẩm này đã có mặt trên thị trường từ năm 1973 và sau hơn 40 năm an cung Kwangdong vẫn giữa vẹn nguyên giá trị như thủa ban đầu. Những năm gần đây tình trạng thuốc bị làm giả xuất hiện nhiều, đơn vị sản xuất đã đưa ra thị trường bao bì sản phẩm an cung Kwangdong có tem với mục đích giúp khách hàng phân biệt dễ dàng hàng thật hàng giả.

An cung Kwangdong sản phẩm đi lên từ chất lượng

Với mục đích đem đến những lợi ích khoa học tư y học cổ truyền phương Đông, công ty dược phẩm Kwangdong đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn từ bài thuốc của thần y Hơjun. Dòng sản phẩm này đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Từ đó đến này sản phẩm an cung nói chung và an cung Kwangdong có tem nói riêng vẫn được người dân Hàn Quốc tin tưởng sử dụng.

thuoc-chong-tai-bien-han-quoc

An cung Kwangdong Hàn Quốc có tem được đưa ra thị trường vào tháng 3/2018

Không chỉ dành cho khách hàng trong nước, an cung còn được bán rộng rãi, xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới trong đó Việt Nam. Từ đó đến nay sản phẩm an cung vẫn được thị trường đón nhận vì những hiệu quả mà nó mang lại. Những thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm này.

An cung Kwangdong có tem khác với an cung loại cũ như thế nào

Từ tháng 3/2018, an cung nội địa hình tổ kén lệch đã được dán tem chống hàng giả hàng nhái. Về bao bì thì hoàn toàn không có sự thay đổi đáng kể nào ngoài chiếc tem 7 màu. Thời hạn sử dụng của an cung kéo dài trong 5 năm vì thế các bạn cũng không lên lo lắng phải tìm mua bằng được an cung kwangdong có tem. Sản phẩm mới thay đổi bao bì nên không phải cửa hàng nào cũng có, hơn thế nữa thời điểm vừa rồi an cung Hàn Quốc loại mới có sự tăng giá nhẹ vì thế các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng an cung loại cũ không tem.

An cung ngưu hoàng hoàn là dạng thực phẩm chức năng được bào chế từ 23 loại dược liệu khác nhau theo công thức bài thuốc cổ truyền của thần Y Hơjun. Sản phầm cũng đã được bộ Y tế Hàn Quốc kiểm duyệt nên người dùng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.

An cung Kwangdong có tem vẫn bảo đảm được chất lượng sản phẩm hàng đầu

Công dụng chính của an cung ngưu hoàng Kwangdong

Theo các nhà nghiên cứu Hàn Quốc theo dõi thử nghiệm đối với 5000 người sử dụng sản phẩm An cung Kwangdong (loại tổ kén lệch hàng nội địa) theo liệu trình 1 năm, tương đương với khoảng 6 hộp/năm thì ổn định tim mạch hơn hẳn những người không dùng. Có thể thấy an cung Kwangdong có tem có tác dụng rất tốt trong việc nâng cao sức khỏe của con người.