Cách đây hàng chục năm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc do công ty dược phẩm Kwangdong sản xuất đã được người dân các nước sử dụng rộng rãi. Vài năm trở lại đây dòng sản phẩm an cung kwangdong có tem hàng nội địa Hàn Quốc đã về Việt Nam, giúp người dân đẩy lùi những bệnh liên quan đến đột quỵ não, tai biến, tổn thương thần kinh,…So với các loại khác có cùng công dụng thì an cung Hàn Quốc là loại được ưa thích và đánh giá cao hơn cả.

Nguyên liệu 100% từ thiên nhiên

Thuốc an cung ngưu kwangdong được nghiên cứu và sản xuất năm 1963, sau gần 50 năm loại thuốc này vẫn rất được ưa chuộng. Với thành phần 100% từ thiên nhiên là sự kết hợp của hàng chục loại thảo dược tốt cho sức khỏe của con người. Trong thành phần của an cung kwangdong có tem loại tổ kén lệch 10 viên các nhà khoa học đã loại bỏ hàm lượng kim loai nặng, chính vì thế sản phẩm này sẽ không gây hại cho người dùng. Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền của Hàn Quốc kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành.

Dấu hiệu nhận biệt an cung kwangdong có tem

An cung ngưu hoàng tổ kén là loại an cung có hàm lượng dược liệu cao nhất, có tác dụng tốt nhất trong các loại an cung của kwangdong. Chính vì thế trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng. Để tránh mua phải khách hàng nên tìm hiểu cách phân biệt an cung thật – giả, đồng thời lựa chọn đơn vị mua uy tín.

An cung kwangdong có tem mẫu mới nhất – tem chống hàng giả hàng nhái của công ty kwangdong

Từ tháng 3 năm 2018 sản phẩm an cung ngưu tổ kén hộp 10 viên đã CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ của công ty kwangdong. An cung kwangdong có tem là mẫu mới nhất của dòng sản phẩm này. Hiện tại trên thị trường vẫn còn nhiều nơi bán an cung mẫu cũ không tem. Nếu là của đơn vị uy tín bán, hàng xách tay chuẩn từ Hàn Quốc người tiêu dùng có thể an tâm mua sử dụng vì thời hạn sử dụng của sản phẩm khá dài 5 năm kể từ ngày sản xuất. Dù là vậy thì thời gian sử dụng tốt nhất là trước khi hết hạn 1 năm, không nên mua sản phậm cận ngày về dùng vì có thể hạm lượng, chất lượng thuốc không còn được đảm bảo.

 

Địa chỉ mua an cung tổ kén kwangdong có tem hạn sử dụng mới nhất

Hiện tại cửa hàng Đức Phú đã nhập về lô hàng mới nhất an cung tổ kén kwangdong có tem. Sản phẩm đã được bán ở cả hai cơ sở của Đức Phú. Không chỉ nhìn vào tem, khách hàng có thể phân biệt hàng thật và hàng kém chất lượng bằng mắt thường. Sự khác biệt ở ngay từ bao bì của sản phẩm, để tránh mua phải sản phẩm an cung kwangdong có tem kém chất lượng, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Đức Phú hoặc CHAT NGAY với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

An cung kwangdong không có tem đây là mẫu cũ được sản xuất trước thán 3/2018

Chúng tôi sẽ đền tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàn kém chất lượng. Với hơn 10 năm phân phối, bản lẻ hàng xách tay Hàn Quốc chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá bán cạnh tranh nhất. Ngoài an cung ngưu hoàng chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe khác như: nấm linh chi, nhân sâm, hồng sâm, đông trùng hạ thảo,…. các sản phẩm tươi và đã được chế biến sẵn.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ SẢN PHẨM AN CUNG KWANGDONG

Hotline-mua-an-cung-nguu-hoang-hoan-Kwangdong