5 đối tượng chống chỉ định dùng an cung Kwangdong Korea

Có nhiều người hiện đang sử dụng an cung Hàn Quốc như một phương pháp điều trị chứng cao huyết áp hay đột quỵ,.. nhưng không phải ai cũng biết đến giá trị cũng như những vấn đề khác liên quan đến dóng sản phẩm này. Có một sự thật, dù tốt nhưng an cung Kwangdong Korea lại là sản phẩm không dành cho tất cả mọi người. Dưới đây là 5 nhóm đối tượng không nên dùng an cung?

Nhóm 1: Phụ nữ đang có bầu

Phụ nữ mang thai được chỉ định TUYỆT ĐỐI không dùng các sản phẩm an cung dù đó là loại nhẹ như an cung ngưu hoàng hộp xanh (kiện não hoàn). Vì trong an cung có chứa xạ hương, dù có nhiều công dụng tốt nhưng thành phần này có độc tính không tốt với người mang bầu nếu sử dụng có thể gây truy thai. Vì thế khi đang trong thời kỳ bầu bí, các bà mẹ không nên dùng an cung hay bất cứ loại dược phẩm nào có thành phần xạ hương. Nếu không gây xảy thì sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ ngay từ trong bụng mẹ.

Phụ nữ mang thai là một trong những đối tượng không nên dùng an cung Kwangdong Korea

Nhóm 2: Người có chứng năng gan thận suy yếu

Trong an cung có chứa thành phần có độc tính khá cao là ngưu hoàng. Bình thường đối với bệnh nhân đột quỵ hay người mắc các chứng bệnh liên quan dùng thì không sao. Ngưu hoàng được ngâm trong túi mật bò vì thế có tính lạnh, độc tính tương đối mạnh có thể gây hại cho gan thận làm chức năng của bộ phận này đã yếu sẽ yếu hơn nếu như lạm dụng quá mức. An cung kwangdong Korea thích hợp với những người không có tiền sử bị bệnh gan thận những người đang gặp vấn đề về gan thận suy yếu thì nên hạn chế dùng.

Nhóm 3: an cung Kwangdong Korea là khắc tinh của người bị chứng âm hư

Hiểu nôm na âm hư là do cơ thể bị tà nhiệt xâm nhập như ăn quá nhiều đồ cay nóng, rói loạn tinh chi khiến tân dịch hao tổn. An cung cũng được chỉ định không nên sử dụng cho người âm hư vì một số thành phần trong an cung có thể khiến tình trạng này trở nặng hơn. Để khắc phục chứng âm hư các bạn cần ăn đồ thanh đạm, bổ mát nhu nhuận, sinh tân dưỡng âm bổ thận, tránh xa bia rượu,….

Nhóm 4: Đối tượng trong nhóm người tỳ vị hư nhược

Nếu người có hệ tiêu hóa không tốt thì không nên dùng an cung, dù đó là an cung có thành phần nặng hay nhẹ. Một số thành phần trong an cung Kwangdong Korea như: ngưu hoàng, xạ hương, nhân sâm,… đều là thảo dược có tính hàn cao khi uống liên tục sẽ không tốt cho tỳ vị nhất là với những ai có tỳ vị không tốt.

Không phải ai cũng cần dùng an cung để bồi bổ sức khỏe

Nhóm 5: Không phải ai hôn mê cũng dùng được an cung

Trong bài viết trước an cung ngưu hoàng Kwangdong có tác dụng như thế nào trong điều trị hôn mê đã nói rất rõ công dụng của sản phẩm này với hội chứng này. Nhưng các bạn cần lưu ý, hôn mê thường nhầm với hàn bế. Người bị hàn bế là người có các triệu chứng rơi vào tình trạng hôn mê với các biểu hiện: mặt trắng bệch, nằm yên bất động, môi tái nhợt, chân tay lạnh, đổ mồ hôi nhiều,… dù người hôn mê nhưng đây không phải là triệu chứng của hôn mê thông thường nên tuyệt đối không cho bệnh nhân dùng an cung. Để giúp bệnh nhân bình phục cần cho sử dụng các sản phẩm có tính ôn khai.

Có thể đánh giá chắc chắn rằng, an cung mang đến nhiều hiệu quả tích cực trong việc hỗ trợ sức khỏe của con người nhưng nó chỉ phát huy hiệu quả nếu như chúng ta dùng đúng các, đúng lúc, đúng người, đúng bệnh. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm an cung Kwangdong Korea có thể CHAT NGAY hoặc liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE để được tư vấn trực tiếp.