Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại an cung ngưu hoàng nhưng được sử dụng phổ biến nhất là an cung hộp đỏ hình tổ kén. Dù được sử dụng nhiều những không phải ai cũng biết đến những sự thật xoay quanh bài thuốc an cung Kwangdong Hàn Quốc hộp đỏ hình tổ kén. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem đó là bí mật gì nhé.

Tính đến năm 2018 sản phẩm đã có mặt trên thị trường 45 năm

Công ty dược phẩm Kwangdong được thành lập từ năm 1963, sau một thời gian nghiên cứu đã sản xuất thành công an cung ngưu hoàng hoàn dựa trên bài thuốc cổ truyền của thần y HurJun. Ngoài cái tên an cung ngưu hoàng, người dân Hàn Quốc còn gọi bài thuốc này là an cung Kwangdong, phương thuốc này trở thành sản phẩm mũi nhọn của công ty dược phẩm hàng đầu xứ sở kim chi.

an-cung-han-quoc-co-nhung-loai-nao

Kwangdong công ty dược phẩm số 1 Hàn Quốc và an cung ngưu hoàng là sản phẩm mũi nhọn làm nên tên tuổi của hãng này

An cung ngưu hoàng hình tổ kén được sản xuất năm 1972 và chính thức được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành vào năm 1973. Hàn Quốc đất nước nổi tiếng với những giai đoạn kiểm duyệt chất lượng khắt khe. An cung ngưu hoàng không chỉ đảm bảo về chất lượng thành phần, nguyên liệu mà còn được giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất. Đến nay sau 45 năm có mặt trên thị trường sản phẩm vẫn tiếp tục được người tiêu dùng tin chọn sử dụng.

An cung Kwangdong hộp đỏ hình tổ kén không có hàng xuất khẩu

Đây là thực tế mà không phải ai cũng quan tâm để ý. Đây là bài thuốc đông y chỉ được cấp phép lưu hành nội địa tại Hàn Quốc và không được cấp phép xuất khẩu chính ngạch đi các nước. Lý do bởi đây là loại an cung được công ty kwangdong nghiên cứu khắt khe về liều lượng thành phần nguyên liệu phù hợp với sức khỏe thể trạng của người dân Hàn Quốc.

Sản phẩm An cung kwangdong cũng có hàng xuất khẩu, không chỉ một mà đến ba loại: an cung hộp đỏ, hộp vàng, hộp xanh. Theo như nhận định, vì là hàng xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới mà mỗi quốc gia người dân lại có thể trạng khác nhau sống trong môi trường khác nhau bởi thế lượng nguyên liệu được sử dụng ở mức an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng.

An cung ngưu hoàng hộp đỏ hình tổ kén lệch đến Việt Nam qua hình thức xách tay

An cung hộp đỏ hình tổ kén không phải hàng xuất khẩu chính ngạch, con đường duy nhất đến Việt Nam là qua hình thức xách tay. An cung tổ kén được ưa chuộng vì thể trạng của người dân Việt Nam và Hàn Quốc tương đương nhau hơn thế nữa đây lại là loại an cung được nghiên cứu kỹ lượng dựa trên sức khỏe của một nhóm đối tượng cụ thể nên đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

An cung Kwangdong hộp đỏ hình tổ kén lệch hàng nội địa đến Việt Nam qua hình thức xách tay

Để đảm bảo mua được hàng đảm bảo tốt cả về giá lẫn chất lượng người tiêu dùng cần cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ mua hàng. Nếu để ý  quan sát kỹ các bạn có thể phân biệt hàng thật giả bằng mắt thường. Vì là hàng xách tay để đảm bảo mua đúng hàng chất lượng bạn nên chọn địa chỉ có thể chứng minh được nguồn gốc, những giấy tờ liên quan.

Cửa hàng Đức Phú với gần 10 năm hoạt động chuyên bán và phân phối hàng xách tay Hàn Quốc hiện đang có bán an cung kwangdong hộp đỏ hình tổ kén lệch hàng nội địa. Sản phẩm là hàng xách tay có hóa đơn, giấy tờ mua hàng đầy đủ. Toàn bộ sản phẩm đều được mua tại cửa hàng chính hãng, nếu phát hiện hàng giả hàng kém chất lượng chúng tôi xin đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm