Vài năm gần đây số người mắc bệnh đột quỵ, tai biến tăng lên liên tục nhất là vào thời điểm giao mùa. Đối tượng có nguy cơ cao mắc căn bệnh này chính là người cao tuổi đang mang trong mình các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, đường huyết đặc biệt là những người có tiền sử về bệnh tai biến. Và đây chính là 3 nguyên tắc không thể bỏ qua nếu các bạn muốn dùng an cung ngưu hoàng tổ kén lệch để phòng ngừa tai biến, đột quỵ hiệu quả.

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc tổ kén lệch là gì?

An cung ngưu hoàng tổ kén lệch hay còn được biết đến với các tên an cung nội địa Hàn Quốc. Đây là loại an cung được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với thể trạng sức khỏe của người dân Hàn Quốc. Bao bì của sản phẩm là hộp màu đỏ với biểu tương hình tổ kén lệch màu vàng sang trọng. Sản phẩm lưu hành nội bộ tại Hàn Quốc. An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch là loại có nhiều thành phần dược liệu quý, có dược tính cao nhất đem lại hiệu quả đặc biệt tốt so với các loại còn lại. Thể trạng của người Việt và người Hàn tương đương nhau nên so với loại an cung xuất khẩu, an cung hàng nội địa được người Việt ưa chuộng hơn cả.

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch do công ty kwangdong sản xuất

Nguyên tắc 1: thời gian sử dụng nhất quyết phải là ban ngày

Nhiều người cho rằng đã là thực phẩm chức năng thì uống vào thời gian nào cũng được. Đây là một quan niệm, suy nghĩ sai lầm bởi nếu muốn thuốc phát huy tác dụng phải uống đúng giờ, đúng liều. Thời gian dùng an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ăn khoảng 30 phút. Hoặc vào đầu giờ chiều lúc 2h khi vừa ngủ dậy. Và tuyệt đối không uống vào buổi tối, lý do trong thành phần của viên an cung ngưu hoàng này có chứa một số dược liệu có tính hàn nên không thích hợp để dùng trong thời gian này.

Nguyên tắc 2: phải sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch theo đúng liệu trình

An cung ngưu hoàng hoàn có thể dùng thường xuyên, đều đặn hàng ngày. Nhưng xét ở nhiều yếu tố, dùng an cung ngưu hoàng theo liệu trình sẽ giúp “vẹn cả đôi đường”, vì giá bán một hộp an cung trên thị trường hiện nay dao động từ 1.200.000 – 2.000.000. Một năm nên dùng 3 liệu trình, mỗi liệu trình sẽ cách nhau 2 tháng. Mỗi liệu trình uống 2 hộp.  Liệu trình đầu uống mỗi ngày một viên. Liệu trình thứ 2 cách 2 – 3 ngày/viên. Liệu trình 3 sẽ dùng 3 – 5 ngày/viên.

thuoc-ngua-tai-bien-mach-mau-nao

Muốn đẩy lùi căn bệnh đột quỵ, tai biến thì ngoài chế độ dinh dưỡng, vận động thường xuyên thì dùng thực phẩm chức năng là cách hữu hiệu để phòng ngừa

Nguyên tắc 3: không phải ai cũng nên dùng an cung ngưu hoàng

Đây là một thực tế mà các bạn cần lưu ý. Những người dưới 30 tuổi sức khỏe bình thường không nhất thiết phải dùng an cung ngưu hoàng. Trong khi đó những người cao tuổi, nhóm người có nguy cơ cao bị bệnh huyết áp, tim mạch, đường huyết, béo phì thì nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén lệch để phòng ngừa tai biến. Đặc biệt là những người đã từng bị đột quỵ một lần cần phải cẩn trọng hơn, vì khi bệnh tái phát rất khó cứu chữa và để lại những di chứng nặng nề rất khó bình phục lại. Không nhất thiết phải dùng hàng ngày chỉ cần theo 3 liệu trình/năm như trên kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động thường xuyên cũng giúp bạn đẩy lùi căn bệnh này.